Processing...
Trang chủ | Dịch vụ tin tức | Giao dịch demo | Đăng ký | Liên hệ
Javascript DHTML Drop Down Menu Powered by dhtml-menu-builder.com
 
HÀ NỘI  
SYDNEY  
TOKYO  
BEIJING  
DUBAI  
BERLIN  
LONDON  
NEWYORK  
CHICAGO  
Giá vàng tuần tới: Một loạt nhân tố chi phối  --   Điểm tin thị trường chứng khoán Việt Nam ngày 28/7  --   Sàn giao dịch Bitcoin Việt Nam hoạt động có hợp pháp?  --   Người dân bớt nhạy cảm với giá vàng  --   Arun Jaitley: Các biện pháp hạn chế nhập khẩu vàng có thể sẽ tiếp tục  --   Chiến lược giao dịch vàng ngày 23/7 của một số tổ chức (cập nhật)  --   Nhận định xu hướng giá vàng ngày 21/07 của Kitco 24h  --   Nhận định xu hướng giá vàng theo phương pháp Pivot  --   Giá vàng “đồng lòng” đi xuống, chênh lệch cao vút  --   Diễn biến mới nhất từ Ukraine sáng 21/7: Pháp, Anh và Đức ra tối hậu thư cho Nga
Xu hướng tỷ giá
ForexYard - Chiến lược các cặp tỷ giá chính ngày 11/4
DongaBank -Chiến lược các cặp ngoại tệ chính ngày 10/4
Chiến lược các cặp tỷ giá chính ngày 4/4
Chiến lược các cặp tỷ giá chính ngày 2/4
Chiến lược các cặp tỷ giá chính ngày 1/4
Chiến lược các cặp tỷ giá chính ngày 31/3
Chiến lược các cặp tỷ giá chính ngày 27/3
Chiến lược các cặp tỷ giá chính ngày 26/3
Chiến lược các cặp tỷ giá chính ngày 24/3
Chiến lược các cặp tỷ giá chính ngày 6/3
Tỉ giá sẽ tiếp tục ổn định
Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Nguyễn Văn Bình trong lần trả lời phỏng vấn báo Tuổi Trẻ gần đây đã tiếp tục khẳng định tỉ giá sẽ ổn định trong thời gian tới. Trong năm 2013, có một điểm thuận lợi là cán cân thanh toán và cán cân vãng lai của Việt Nam tiếp tục thặng dư, kiều hối đạt mức tốt.
Cập nhật thông tin tỷ giá 21/02
Sau nhiều ngày không thay đổi mức giá giao dịch, đến sáng nay (21/2) nhiều ngân hàng đã tăng giá mua – bán USD thêm từ 5-15 đồng, trong đó khối NHTM Nhà nước tăng mạnh hơn, từ 10-15 đồng. Hiện giá bán ra của các ngân hàng thấp nhất là 21.120 đồng/USD và cao nhất là 21.135 đồng/USD.
Cập nhật thông tin tỷ giá ngày 20/02
Sáng nay (20/2), tỷ giá trên thị trường vẫn đứng yên khi mà hầu nhu tất cả các ngân hàng theo khảo sát của thoibaonganhang.vn đều không thay đổi mức giá mua – bán USD và mức giá này cũng đã được duy trì ổn định suốt từ đầu tuần đến nay. Theo đó, giá bán ra của các ngân hàng vẫn phổ biến ở mức 21.120 đồng/USD.
Tỷ giá lại dậy sóng ?
Một số ngân hàng thương mại điều chỉnh giá mua vào – bán ra USD. Tỷ giá đang có biến động nhẹ.
ANZ: Tỷ giá ổn định trong năm 2014
Báo cáo triển vọng các nền kinh tế mới nổi châu Á của Ngân hàng ANZ vừa công bố dự báo, nhờ tỷ giá ổn định trong khi chứng khoán dù đã tăng trưởng mạnh trong thời gian qua nhưng vẫn còn “rất rẻ” nên các dòng tiền đầu tư trực tiếp và gián tiếp nước ngoài vẫn tiếp tục đổ mạnh thị trường Việt Nam… cho phép NHNN tiếp tục củng cố dự trữ ngoại hối trong năm.
Tỷ giá tiền đồng nhìn từ chiếc bánh kẹp Big Mac
Sau khi hãng đồ ăn nhanh lớn nhất thế giới McDonald’s mở cửa hiệu đầu tiên ở Tp.HCM, Việt Nam được tạp chí Economist bổ sung vào chỉ số Big Mac Index. Đây là một chỉ số sử dụng giá bánh kẹp Big Mac của McDonald’s ở từng quốc gia để so sánh tỷ giá của các đồng tiền.
3 yếu tố khiến tỉ giá có thể tăng 2%
Được kỳ vọng sẽ tiếp tục duy trì sự ổn định, thị trường ngoại hối trong năm 2014 cũng được cho sẽ không có biến động mạnh với diễn biến tương tự như năm 2013.
Vụ Chính sách tiền tệ sẽ thay Vụ Quản lý ngoại hối quyết định tỷ giá
Thống đốc Ngân hàng Nhà nước đã ký ban hành Quyết định số 145/QĐ-NHNN ngày 07/02/2014 về việc sửa đổi, bổ sung Quyết định quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Vụ Chính sách tiền tệ. Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký.
Nhiều ngân hàng giảm giá bán USD
Sáng nay (10/2), khá nhiều ngân hàng đã giảm giá bán ra USD, đặc biệt Vietcombank giảm giá bán ra tới 25 đồng, đưa giá bán về mức 21.130 đồng/USD. Hiện giá bán ra của các ngân hàng phổ biến là 21.125 – 21.130 đồng/USD.
Chính sách tỷ giá năm 2014: Vẫn còn những thách thức
Mặc dù, năm 2013, NHNN đã đạt được những kết quả nhất định trong việc điều hành tỷ giá, nhưng theo TS. Võ Trí Thành, NHNN mới đi nửa chặng đường.
1 2 3 4 5 Next ... Last
Bạn đang xem trang 1/15(có tất cả 290 mục)
Nhận định xu hướng giá vàng ngày 21/07 của Kitco 24h
Giá vàng chưa thể hiện xu hướng kỹ thuật rõ ràng trong nhiều phiên giao dịch vừa qua khiến nhiều nhà phân tích đau đầu. Theo diễn biến trên biểu đồ thể hiện giá vàng đổi chiều liên tục, giao dịch hầu như trên một xu hướng hỗn loạn, không rõ ràng.
Nhận định xu hướng giá vàng ngày 18/07 của Kitco 24h
Căng thẳng leo thang tại Ukraina và sự việc gây chấn động thế giới khi máy bay dân sự của Malaysia rơi tại khu vực xảy ra nội chiến Ukraina khiến gia vàng tăng mạnh phiên giao dịch ngày hôm qua.
Nhận định xu hướng giá vàng ngày 11/07 của Kitco 24h
Nhận định xu hướng giá vàng ngày 10/07 của Kitco 24h
Trang chủ Giới thiệu Dịch vụ Điều khoản Đăng ký Liên hệ
Bản quyền © 2006 - 2013 Tài Chính Vàng
Giấy phép xuất bản trang tin điện tử số: 580/GP - CBC do cục báo chí, Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 26/12/2007