Processing...
Trang chủ | Dịch vụ tin tức | Giao dịch demo | Đăng ký | Liên hệ
Javascript DHTML Drop Down Menu Powered by dhtml-menu-builder.com
 
HÀ NỘI  
SYDNEY  
TOKYO  
BEIJING  
DUBAI  
BERLIN  
LONDON  
NEWYORK  
CHICAGO  
Giá vàng tuần tới: Một loạt nhân tố chi phối  --   Điểm tin thị trường chứng khoán Việt Nam ngày 28/7  --   Sàn giao dịch Bitcoin Việt Nam hoạt động có hợp pháp?  --   Người dân bớt nhạy cảm với giá vàng  --   Arun Jaitley: Các biện pháp hạn chế nhập khẩu vàng có thể sẽ tiếp tục  --   Chiến lược giao dịch vàng ngày 23/7 của một số tổ chức (cập nhật)  --   Nhận định xu hướng giá vàng ngày 21/07 của Kitco 24h  --   Nhận định xu hướng giá vàng theo phương pháp Pivot  --   Giá vàng “đồng lòng” đi xuống, chênh lệch cao vút  --   Diễn biến mới nhất từ Ukraine sáng 21/7: Pháp, Anh và Đức ra tối hậu thư cho Nga
Kitco
Nhận định xu hướng giá vàng ngày 28/03 của Kitco 24h
Giá vàng tiếp tục ở xu hướng giảm trong suốt tuần này khi thị trường đón nhận hàng loạt thông tin tốt từ thị trường Mỹ. Theo tín hiệu từ chủ tịch Fed thì khả năng trong vòng 6 tháng nữa sẽ tăng lãi suất đồng USD, và những tin tích cực này sẽ càng củng cố niềm tin của thị trường với khả năng này. Vàng theo đó bị bán tháo mạnh mẽ để chuyển sang tài khoản khác sinh lời tốt hơn.
Nhận định xu hướng giá vàng ngày 20/03 của Kitco 24h
Thị trường ngày hôm qua cũng khá bất ngờ với bài phát biểu của bà Yellen chủ tịch FED, bà cho thấy FED tỏ ra khá cứng rắn trong chính sách tiền tệ thời gian tới, khả năng rất sớm cuối năm nay hoặc đầu năm tới FED sẽ tăng lãi suất đồng USD.
Nhận định xu hướng giá vàng ngày 19/03 của Kitco 24h
Giá vàng ngày hôm qua tiếp tục diễn biến chốt lời trong ngày, tuy nhiên có dấu hiệu chốt lời chậm lại. Bài phát biểu của tổng thống Nga Putin khiến thị trường yên tâm về cuộc khủng hoảng đang được giải quyết hòa bình và khôn khéo.
Nhận định xu hướng giá vàng ngày 18/03 của Kitco 24h
Giá vàng ngày hôm qua biến động quá mạnh, những tin tức từ cuộc khủng hoảng Ukraina, lệnh trừng phạt đối với một số thành viên chính trị của Nga lẫn Ukraina đã được ban bố. Tuy nhiên ngay sau đó hoạt động chốt lời đã diễn ra do các nhà đầu cơ tin rằng đang ở giai đoạn cuối của câu chuyện Ukraina, vẫn đề Crimea không thể vãn hồi, lệnh trừng phạt có thể nặng hơn nhưng Châu Âu không thể thiếu dầu của Nga. Đây có thể đang ở giai đoạn mà mỗi sự kiện thêm sẽ là một đợt tăng để hoạt động chốt lời diễn ra.
Nhận định xu hướng giá vàng ngày 14/03 của Kitco 24h
Giá vàng ngày hôm qua có dấu hiệu thu hẹp biên độ biến động khi dao động quanh vùng 1364 - 1376, tuy nhiên xu hướng tăng của giá vàng vẫn là chủ đạo. Những diễn biến từ Ukraina vẫn đang được giới đầu tư vàng quan tâm nhất, mỗi bước căng thẳng sẽ là một nhịp tăng của giá vàng. Ngày ohom nay là ngày cuối tuần, hoạt động chốt lời có thể diễn ra, thị trường cũng đón 2 tin quan trọng từ thị trường Mỹ là chỉ số PPI và niềm tin tiêu dùng.
Nhận định xu hướng giá vàng ngày 13/03 của Kitco 24h
Căng thẳng của Ukraina vẫn đang là chủ đề nóng bỏng thúc đẩy giá vàng tăng mạnh. Mỹ và Châu Âu thể hiện rõ quan điểm sẽ thực hiện các lệnh trừng phạt kinh tế với Nga nếu diễn biến tiếp tục trở lên căng thẳng hơn. Tổng thống Mỹ Barack Obama ngày 12/3 đã lên tiếng bày tỏ ủng hộ Ukraine trong cuộc đối đầu với Moskva, khi khẳng định rằng việc Nga ủng hộ khả năng sáp nhập khu vực Crimea vào nước này là vi phạm luật pháp quốc tế.
Nhận định xu hướng giá vàng ngày 12/03 của Kitco 24h
Xu hướng đồng USD yếu lại đang tác động lên giá vàng, bất ổn Ukraina được đánh giá là nguyên nhân chính khiến giá vàng giữ ở mức cao và được kỳ vọng sẽ tiến sát vùng giá 1400 trong những ngày tới.
Nhận định xu hướng giá vàng ngày 11/03 của Kitco 24h
Báo cáo "Job Openings" của Mỹ lúc 21h Việt Nam được đánh giá là thông tin quan trọng nhất trong ngày hôm nay, dự kiến báo cáo này sẽ khá tích cực hỗ trợ đồng USD tăng giá và tạo áp lực lên giá vàng.
Nhận định xu hướng giá vàng ngày 10/03 của Kitco 24h
Ngày hôm nay thị trường không có thông tin quan trọng nào được công bố, tuy nhiên dư âm của báo cáo bảng lương phi nông nghiệp cuối tuần trước vẫn còn hỗ trợ đồng USD tăng tạo áp lực lên vàng. Theo diễn biến của USD Index thì chỉ số này đang nằm ở xu hướng tăng khiến giá vàng trong suất tuần này sẽ chịu áp lực mạnh mẽ.
Nhận định xu hướng giá vàng ngày 07/03 của Kitco 24h
Thị trường vàng dự kiến sẽ diễn biến rất mạnh ngày hôm nay thứ sáu khi dõi theo hàng loạt thông tin quan trọng công bố lúc 20h30: báo cáo thay đổi việc làm khu vực phi nông nghiệp Mỹ, cán cân thương mại của Mỹ, thay đổi việc làm Canada, cán cân thương mại Canada, tỷ lệ thất nghiệp Canada, tỷ lệ thất nghiệp của Mỹ.
Nhận định xu hướng giá vàng ngày 06/03 của Kitco 24h
Chưa có những diễn biến mới từ cuộc khủng hoảng Ukraina, những thông tin kinh tế quan trọng sẽ được công bố vào ngày hôm nay 06/03 nhưg lãi suất đồng GBP, lãi suất sàn đồng EUR, báo cáo thất nghiệp của Mỹ khiến cho thị trường chưa có những động thái mạnh mẽ đối với trạng thái vàng của mình. Giá vàng theo đó giao dịch ổn định quanh vùng 1332-1340 ngày hôm qua.
Nhận định xu hướng giá vàng ngày 04/03 của Kitco 24h
Thị trường vàng giao dịch chậm lại sau khi test vùng cản 1352-1360 chưa thành công. Kèm theo diễn biến ngày càng phức tạp của từ cuộc khủng hoảng Ukraina. Những tín hiệu từ Mỹ và G8 sẽ có những lệnh trừng phạt thích đáng đặc biệt là đối với các tổ chức tài chính của Nga nếu những hành động tấn công Ukraina diễn ra. Ngoại trưởng Mỹ sẽ tới thăm Ukraina trong thời gian ngắn tới.
Nhận định xu hướng giá vàng ngày 03/03 của Kitco 24h
Thị trường Vàng ngay đầu tuần đã chứng kiến dấu hiệu tăng vọt khi Nga quyết định dẫn quân vào vùng biên giới Ukraina. Căng thẳng giữa Nga và Phương Tây, Mỹ đang có dấu hiệu trở nên trầm trọng. Nhiều nhà phân tích lo ngại khả năng phương Tây sẽ áp đặt lệnh trừng phạt chống lại Nga, đặc biệt là đối với các ngân hàng và hệ thống tài chính.
Nhận định xu hướng giá vàng ngày 28/02 của Kitco 24h
Thị trường vàng ngày hôm nay chờ đợi thông tin doanh số nhà chờ bán của Mỹ được đánh giá là quan trọng nhất trong ngày. Ngày 26/02 sau tin doanh số nhà mới đạt vượt trên kỳ vọng khiến giá vàng điều chỉnh giảm mạnh. Giá vàng mở cửa phiên châu Á điều chỉnh giảm nhẹ về vùng 1326 sau đó phục hồi lại vùng 1330.
Nhận định xu hướng giá vàng của Kitco24h
Nhận định xu hướng giá vàng của Kitco24h
Khảo sát của Kitco: Vàng sẽ tiếp tục tăng trong tuần này
Theo khảo sát mới thực hiện cuối tuần trước đối với 36 đối tượng thì kết quả đưa ra là đa số kỳ vọng vàng sẽ tiếp tục tăng trong tuần này.
Kitco: Vàng có thể tăng trong tuần này
Trong khảo sát mới đưa cuối tuần trước của Kitco, trong số 27 chuyên gia trả lời, có 17 người dự báo giá tăng tuần tới, 5 người dự báo giảm và 6 người trung lập.
Nhận định xu hướng giá vàng của Kitco 24h
Giá vàng tăng trở lại trong phiên ngày hôm qua nhưng mức tăng không nhiều và vẫn hoàn toàn nằm dưới 1400.
Nhận định xu hướng giá vàng của Kitco 24h
Biên độ dao động của giá vàng trong ngày hôm qua đã trở lại khá rộng sau ngày đầu tuần trầm lắng khi nó diễn biến từ 1373 tới 1401. Tuy nhiên nó lại theo xu hướng giảm.
1 2 Next
Bạn đang xem trang 1/2(có tất cả 26 mục)
Nhận định xu hướng giá vàng ngày 21/07 của Kitco 24h
Giá vàng chưa thể hiện xu hướng kỹ thuật rõ ràng trong nhiều phiên giao dịch vừa qua khiến nhiều nhà phân tích đau đầu. Theo diễn biến trên biểu đồ thể hiện giá vàng đổi chiều liên tục, giao dịch hầu như trên một xu hướng hỗn loạn, không rõ ràng.
Nhận định xu hướng giá vàng ngày 18/07 của Kitco 24h
Căng thẳng leo thang tại Ukraina và sự việc gây chấn động thế giới khi máy bay dân sự của Malaysia rơi tại khu vực xảy ra nội chiến Ukraina khiến gia vàng tăng mạnh phiên giao dịch ngày hôm qua.
Nhận định xu hướng giá vàng ngày 11/07 của Kitco 24h
Nhận định xu hướng giá vàng ngày 10/07 của Kitco 24h
Trang chủ Giới thiệu Dịch vụ Điều khoản Đăng ký Liên hệ
Bản quyền © 2006 - 2013 Tài Chính Vàng
Giấy phép xuất bản trang tin điện tử số: 580/GP - CBC do cục báo chí, Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 26/12/2007