Processing...
Trang chủ | Dịch vụ tin tức | Giao dịch demo | Đăng ký | Liên hệ
Javascript DHTML Drop Down Menu Powered by dhtml-menu-builder.com
 
HÀ NỘI  
SYDNEY  
TOKYO  
BEIJING  
DUBAI  
BERLIN  
LONDON  
NEWYORK  
CHICAGO  
Giá vàng tuần tới: Một loạt nhân tố chi phối  --   Điểm tin thị trường chứng khoán Việt Nam ngày 28/7  --   Sàn giao dịch Bitcoin Việt Nam hoạt động có hợp pháp?  --   Người dân bớt nhạy cảm với giá vàng  --   Arun Jaitley: Các biện pháp hạn chế nhập khẩu vàng có thể sẽ tiếp tục  --   Chiến lược giao dịch vàng ngày 23/7 của một số tổ chức (cập nhật)  --   Nhận định xu hướng giá vàng ngày 21/07 của Kitco 24h  --   Nhận định xu hướng giá vàng theo phương pháp Pivot  --   Giá vàng “đồng lòng” đi xuống, chênh lệch cao vút  --   Diễn biến mới nhất từ Ukraine sáng 21/7: Pháp, Anh và Đức ra tối hậu thư cho Nga
OILnGOLD
OilnGold: Vàng đang tiếp tục tích lũy
Tâm lý chờ đợi thông tin từ phiên điều trần của Chủ tịch FED vào tối qua đã khiến cho thị trường chỉ hình thành vùng dao động hẹp qua từng giờ và không tạo được các đợt sóng mạnh trong đầu tư. Giá vàng vẫn hình thành vùng dao động chính quanh mức 1276 USD/oz đến 1288 USD/oz. Vì vậy mà thị trườg gần như di chuyển ngang cho đến hết ngày hôm qua.
OilnGold: Vàng vẫn ở xu hướng giằng co trong ngày
Thị trường vàng hình thành nên chiều hướng giảm đáng kể vào tối qua sau khi không thể thành công trong việc vượt mức 1300 USD/oz. Từ mức đỉnh trên, giá rớt liền 1 mạch xuống mức 1270 USD/oz và trở về trạng thái giằng co quanh vùng 1274 – 1278 USD/oz. Hôm qua quỹ SPDR Gold Trust bán ra 1.5 tấn vàng và điều này góp phần khiến cho xu hướng giảm được duy trì bền vững.
Nhận định xu hướng giá vàng ngày 21/07 của Kitco 24h
Giá vàng chưa thể hiện xu hướng kỹ thuật rõ ràng trong nhiều phiên giao dịch vừa qua khiến nhiều nhà phân tích đau đầu. Theo diễn biến trên biểu đồ thể hiện giá vàng đổi chiều liên tục, giao dịch hầu như trên một xu hướng hỗn loạn, không rõ ràng.
Nhận định xu hướng giá vàng ngày 18/07 của Kitco 24h
Căng thẳng leo thang tại Ukraina và sự việc gây chấn động thế giới khi máy bay dân sự của Malaysia rơi tại khu vực xảy ra nội chiến Ukraina khiến gia vàng tăng mạnh phiên giao dịch ngày hôm qua.
Nhận định xu hướng giá vàng ngày 11/07 của Kitco 24h
Nhận định xu hướng giá vàng ngày 10/07 của Kitco 24h
Trang chủ Giới thiệu Dịch vụ Điều khoản Đăng ký Liên hệ
Bản quyền © 2006 - 2013 Tài Chính Vàng
Giấy phép xuất bản trang tin điện tử số: 580/GP - CBC do cục báo chí, Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 26/12/2007