Processing...
Trang chủ | Dịch vụ tin tức | Giao dịch demo | Đăng ký | Liên hệ
Javascript DHTML Drop Down Menu Powered by dhtml-menu-builder.com
 
HÀ NỘI  
SYDNEY  
TOKYO  
BEIJING  
DUBAI  
BERLIN  
LONDON  
NEWYORK  
CHICAGO  
Giá vàng tuần tới: Một loạt nhân tố chi phối  --   Điểm tin thị trường chứng khoán Việt Nam ngày 28/7  --   Sàn giao dịch Bitcoin Việt Nam hoạt động có hợp pháp?  --   Người dân bớt nhạy cảm với giá vàng  --   Arun Jaitley: Các biện pháp hạn chế nhập khẩu vàng có thể sẽ tiếp tục  --   Chiến lược giao dịch vàng ngày 23/7 của một số tổ chức (cập nhật)  --   Nhận định xu hướng giá vàng ngày 21/07 của Kitco 24h  --   Nhận định xu hướng giá vàng theo phương pháp Pivot  --   Giá vàng “đồng lòng” đi xuống, chênh lệch cao vút  --   Diễn biến mới nhất từ Ukraine sáng 21/7: Pháp, Anh và Đức ra tối hậu thư cho Nga
GVN
Giá vàng hồi phục tốt nhưng còn mang nguy cơ giảm trở lại – nhận định và chiến lược
Bảng lương phi nông nghiệp ở Mỹ đang được chờ đợi đặc biệt ngày hôm nay
Chính phủ Mỹ đối diện khó khăn, giá vàng hạ nhiệt – Nhận định và chiến lược giao dịch
Bản tin thị trường Vàng Việt Nam ngày 21/07/2013
Diễn biến của giá vàng trong phiên giao dịch tuần trước vẫn khẳng định xu hướng giảm khi kim loại này còn hoàn toàn nằm dưới mức 1300. Tuy nhiên, ngay đầu phiên giao dịch hôm nay, phiên thứ 2 đầu tuần thì giá vàng đã tăng mạnh để có lúc tiến tới mức 1320. Điều này mở ra cơ hội tiến xa hơn cho nó trong những ngày tới.
Bản tin thị trường Vàng Việt Nam ngày 19/07/2013
Nhìn chung giá vàng đang tích lũy trong biên độ khá rộng 1268-1300 trong tuần này. Phiên cuối tuần có thể giá sẽ vẫn còn nằm trong vùng biên độ này. Giá vàng tăng tốt trong phiên giao dịch ngày hôm qua khi mà dầu thô tăng lên mức cao nhất trong vòng 16 tháng trở lại đây và hoạt động mua chốt các trạng thái bán khống trước đó.
Giá vàng mất điểm ngày thứ 3 liên tiếp và đang hướng tới mức thấp của tháng 9
Ba ngày liên tiếp đóng cửa giảm mạnh, vàng từ trên 1700 hiện đã xuống hoàn toàn dưới 1600 và đang hướng mục tiêu của mình về mức 1533 – mức thấp của tháng 9. Sức ép từ một đồng USD tăng và tâm lý rút vốn thu về tiền mặt đang khiến cho vàng tiếp tục có hướng giảm sâu hơn.
Một số nhận định về vàng của các chuyên gia
Giá vàng đã giảm mạnh trong phiên giao dịch ngày hôm qua nối tiếp đà giảm của phiên giao dịch đầu tuần. Thống kê cho thấy chỉ trong 2 ngày giao dịch đầu tuần vàng đã mất tới 90USD và hiện cũng đang giao dịch gần với mức thấp mà nó xuống tới sau khi kết thúc phiên New York ngày hôm qua.
Nhận định xu hướng USD/JPY ngày 13/12/2011
Một số nhận định về vàng của các chuyên gia
Cập nhật một số điểm chặn của Fx - Vàng - Dầu
VÀNG THẾ GIỚI: Cập nhật
Vàng mở cửa tuần ở gần mức thấp tuần qua
Giá vàng đang dao động hẹp trong phiên giao dịch đầu tuần này khi mở cửa ở mức 1712 và hiện tại thị trường Australia, Nhật Bản đã mở cửa mà vàng chỉ dao động trong biên độ 3USD từ 1711 tới 1714. Diễn biến hiện tại vẫn cho thấy vàng còn cơ hội để tránh một đợt suy giảm sâu.
Chiến lược vàng của Scotia Mocatta ngày 12/12/2011
Một số nhận định về vàng của các chuyên gia
Diễn biến của giá vàng trong ngày hôm nay tiếp tục khá xấu khi đồng USD có lúc gây sức ép khá lớn lên tâm lý các nhà đầu tư. Việc dao động trong biên độ rộng gần với mức hỗ trợ 1700 mở ra nguy cơ rớt sâu cho kim loại này.
Nhận định xu hướng giá vàng trước phiên New York
Sự suy yếu trở lại của đồng USD đang khiến cho giá vàng hồi phục tốt trong phiên giao dịch châu Âu ngày hôm nay. Trước đó ở phiên châu Á kim loại này đã có lúc điều chỉnh xuống quanh mức thấp của ngày hôm qua với mức 1703. Mức cao nhất mà nó mới đạt được cách đây không lâu là sát 1724.
Trading Central: Chiến lược giao dịch bạc
Phương án phụ: giảm qua 31.35 sẽ mở đường giảm về 31.1 & 30.65. Nhận xét: hỗ trợ trong ngày nằm quanh
Bản tin tư vấn tiền tệ của ngân hàng SCB
Ngày hôm qua thị trường chứng khoán Mỹ chìm trong sắc đỏ sau khi ngân hàng trung ưong Châu Âu ECB tuyên bố không tăng cường mua trái phiếu và Đức
Chiến lược giao dịch GBPUSD của IBT
Chiến lược vàng của Scotia Mocatta ngày 09/12/2011
Phiên New York ngày hôm qua chứng kiến biên độ dao động của vàng khá rộng là từ 1743.75 lên mức cao 1755 rồi xuống mức thấp 1704.25 trước khi đóng cửa ở 1709.
Nhận định giá vàng của hãng tin Bazzar
Giá vàng tiếp tục tăng mạnh trong phiên giao dịch ngày hôm qua sau một ngày bật lên từ vùng hỗ trợ tâm lý do hoạt động bắt đáy.
1 2 Next
Bạn đang xem trang 1/2(có tất cả 22 mục)
Nhận định xu hướng giá vàng ngày 21/07 của Kitco 24h
Giá vàng chưa thể hiện xu hướng kỹ thuật rõ ràng trong nhiều phiên giao dịch vừa qua khiến nhiều nhà phân tích đau đầu. Theo diễn biến trên biểu đồ thể hiện giá vàng đổi chiều liên tục, giao dịch hầu như trên một xu hướng hỗn loạn, không rõ ràng.
Nhận định xu hướng giá vàng ngày 18/07 của Kitco 24h
Căng thẳng leo thang tại Ukraina và sự việc gây chấn động thế giới khi máy bay dân sự của Malaysia rơi tại khu vực xảy ra nội chiến Ukraina khiến gia vàng tăng mạnh phiên giao dịch ngày hôm qua.
Nhận định xu hướng giá vàng ngày 11/07 của Kitco 24h
Nhận định xu hướng giá vàng ngày 10/07 của Kitco 24h
Trang chủ Giới thiệu Dịch vụ Điều khoản Đăng ký Liên hệ
Bản quyền © 2006 - 2013 Tài Chính Vàng
Giấy phép xuất bản trang tin điện tử số: 580/GP - CBC do cục báo chí, Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 26/12/2007