Processing...
Trang chủ | Dịch vụ tin tức | Giao dịch demo | Đăng ký | Liên hệ
Javascript DHTML Drop Down Menu Powered by dhtml-menu-builder.com
 
HÀ NỘI  
SYDNEY  
TOKYO  
BEIJING  
DUBAI  
BERLIN  
LONDON  
NEWYORK  
CHICAGO  
Giá vàng tuần tới: Một loạt nhân tố chi phối  --   Điểm tin thị trường chứng khoán Việt Nam ngày 28/7  --   Sàn giao dịch Bitcoin Việt Nam hoạt động có hợp pháp?  --   Người dân bớt nhạy cảm với giá vàng  --   Arun Jaitley: Các biện pháp hạn chế nhập khẩu vàng có thể sẽ tiếp tục  --   Chiến lược giao dịch vàng ngày 23/7 của một số tổ chức (cập nhật)  --   Nhận định xu hướng giá vàng ngày 21/07 của Kitco 24h  --   Nhận định xu hướng giá vàng theo phương pháp Pivot  --   Giá vàng “đồng lòng” đi xuống, chênh lệch cao vút  --   Diễn biến mới nhất từ Ukraine sáng 21/7: Pháp, Anh và Đức ra tối hậu thư cho Nga
Ý kiến cộng sự


GVN
Giá vàng hồi phục tốt nhưng còn mang nguy cơ giảm trở lại – nhận định và chiến lược 9999 Điểm
Bảng lương phi nông nghiệp ở Mỹ đang được chờ đợi đặc biệt ngày hôm nay
Chính phủ Mỹ đối diện khó khăn, giá vàng hạ nhiệt – Nhận định và chiến lược giao dịch 9999 Điểm
Bản tin thị trường Vàng Việt Nam ngày 21/07/2013
Diễn biến của giá vàng trong phiên giao dịch tuần trước vẫn khẳng định xu hướng giảm khi kim loại này còn hoàn toàn nằm dưới mức 1300. Tuy nhiên, ngay đầu phiên giao dịch hôm nay, phiên thứ 2 đầu tuần thì giá vàng đã tăng mạnh để có lúc tiến tới mức 1320. Điều này mở ra cơ hội tiến xa hơn cho nó trong những ngày tới.
Bản tin thị trường Vàng Việt Nam ngày 19/07/2013
Nhìn chung giá vàng đang tích lũy trong biên độ khá rộng 1268-1300 trong tuần này. Phiên cuối tuần có thể giá sẽ vẫn còn nằm trong vùng biên độ này. Giá vàng tăng tốt trong phiên giao dịch ngày hôm qua khi mà dầu thô tăng lên mức cao nhất trong vòng 16 tháng trở lại đây và hoạt động mua chốt các trạng thái bán khống trước đó.
Giá vàng mất điểm ngày thứ 3 liên tiếp và đang hướng tới mức thấp của tháng 9
Ba ngày liên tiếp đóng cửa giảm mạnh, vàng từ trên 1700 hiện đã xuống hoàn toàn dưới 1600 và đang hướng mục tiêu của mình về mức 1533 – mức thấp của tháng 9. Sức ép từ một đồng USD tăng và tâm lý rút vốn thu về tiền mặt đang khiến cho vàng tiếp tục có hướng giảm sâu hơn.
Một số nhận định về vàng của các chuyên gia
Giá vàng đã giảm mạnh trong phiên giao dịch ngày hôm qua nối tiếp đà giảm của phiên giao dịch đầu tuần. Thống kê cho thấy chỉ trong 2 ngày giao dịch đầu tuần vàng đã mất tới 90USD và hiện cũng đang giao dịch gần với mức thấp mà nó xuống tới sau khi kết thúc phiên New York ngày hôm qua.
Nhận định xu hướng USD/JPY ngày 13/12/2011
Một số nhận định về vàng của các chuyên gia
Cập nhật một số điểm chặn của Fx - Vàng - Dầu
xem tiếp

VGTA
Bản tin tổng hợp thị trường vàng của VGTA 1 Điểm
Hiện nay, doanh nghiệp (DN) vẫn phải phụ thuộc vào các dòng tiền bên ngoài và khả năng trả nợ của DN còn khó khăn. Bởi vậy, nhiều DN phải ngừng hoạt động
xem tiếp

OILnGOLD
OilnGold: Vàng đang tiếp tục tích lũy
Tâm lý chờ đợi thông tin từ phiên điều trần của Chủ tịch FED vào tối qua đã khiến cho thị trường chỉ hình thành vùng dao động hẹp qua từng giờ và không tạo được các đợt sóng mạnh trong đầu tư. Giá vàng vẫn hình thành vùng dao động chính quanh mức 1276 USD/oz đến 1288 USD/oz. Vì vậy mà thị trườg gần như di chuyển ngang cho đến hết ngày hôm qua.
OilnGold: Vàng vẫn ở xu hướng giằng co trong ngày
Thị trường vàng hình thành nên chiều hướng giảm đáng kể vào tối qua sau khi không thể thành công trong việc vượt mức 1300 USD/oz. Từ mức đỉnh trên, giá rớt liền 1 mạch xuống mức 1270 USD/oz và trở về trạng thái giằng co quanh vùng 1274 – 1278 USD/oz. Hôm qua quỹ SPDR Gold Trust bán ra 1.5 tấn vàng và điều này góp phần khiến cho xu hướng giảm được duy trì bền vững.
xem tiếp

Kitco
Nhận định xu hướng giá vàng ngày 28/03 của Kitco 24h 9999 Điểm
Giá vàng tiếp tục ở xu hướng giảm trong suốt tuần này khi thị trường đón nhận hàng loạt thông tin tốt từ thị trường Mỹ. Theo tín hiệu từ chủ tịch Fed thì khả năng trong vòng 6 tháng nữa sẽ tăng lãi suất đồng USD, và những tin tích cực này sẽ càng củng cố niềm tin của thị trường với khả năng này. Vàng theo đó bị bán tháo mạnh mẽ để chuyển sang tài khoản khác sinh lời tốt hơn.
Nhận định xu hướng giá vàng ngày 20/03 của Kitco 24h 9999 Điểm
Thị trường ngày hôm qua cũng khá bất ngờ với bài phát biểu của bà Yellen chủ tịch FED, bà cho thấy FED tỏ ra khá cứng rắn trong chính sách tiền tệ thời gian tới, khả năng rất sớm cuối năm nay hoặc đầu năm tới FED sẽ tăng lãi suất đồng USD.
Nhận định xu hướng giá vàng ngày 19/03 của Kitco 24h 9999 Điểm
Giá vàng ngày hôm qua tiếp tục diễn biến chốt lời trong ngày, tuy nhiên có dấu hiệu chốt lời chậm lại. Bài phát biểu của tổng thống Nga Putin khiến thị trường yên tâm về cuộc khủng hoảng đang được giải quyết hòa bình và khôn khéo.
Nhận định xu hướng giá vàng ngày 18/03 của Kitco 24h 9999 Điểm
Giá vàng ngày hôm qua biến động quá mạnh, những tin tức từ cuộc khủng hoảng Ukraina, lệnh trừng phạt đối với một số thành viên chính trị của Nga lẫn Ukraina đã được ban bố. Tuy nhiên ngay sau đó hoạt động chốt lời đã diễn ra do các nhà đầu cơ tin rằng đang ở giai đoạn cuối của câu chuyện Ukraina, vẫn đề Crimea không thể vãn hồi, lệnh trừng phạt có thể nặng hơn nhưng Châu Âu không thể thiếu dầu của Nga. Đây có thể đang ở giai đoạn mà mỗi sự kiện thêm sẽ là một đợt tăng để hoạt động chốt lời diễn ra.
Nhận định xu hướng giá vàng ngày 14/03 của Kitco 24h 9999 Điểm
Giá vàng ngày hôm qua có dấu hiệu thu hẹp biên độ biến động khi dao động quanh vùng 1364 - 1376, tuy nhiên xu hướng tăng của giá vàng vẫn là chủ đạo. Những diễn biến từ Ukraina vẫn đang được giới đầu tư vàng quan tâm nhất, mỗi bước căng thẳng sẽ là một nhịp tăng của giá vàng. Ngày ohom nay là ngày cuối tuần, hoạt động chốt lời có thể diễn ra, thị trường cũng đón 2 tin quan trọng từ thị trường Mỹ là chỉ số PPI và niềm tin tiêu dùng.
Nhận định xu hướng giá vàng ngày 13/03 của Kitco 24h 9999 Điểm
Căng thẳng của Ukraina vẫn đang là chủ đề nóng bỏng thúc đẩy giá vàng tăng mạnh. Mỹ và Châu Âu thể hiện rõ quan điểm sẽ thực hiện các lệnh trừng phạt kinh tế với Nga nếu diễn biến tiếp tục trở lên căng thẳng hơn. Tổng thống Mỹ Barack Obama ngày 12/3 đã lên tiếng bày tỏ ủng hộ Ukraine trong cuộc đối đầu với Moskva, khi khẳng định rằng việc Nga ủng hộ khả năng sáp nhập khu vực Crimea vào nước này là vi phạm luật pháp quốc tế.
Nhận định xu hướng giá vàng ngày 12/03 của Kitco 24h 9999 Điểm
Xu hướng đồng USD yếu lại đang tác động lên giá vàng, bất ổn Ukraina được đánh giá là nguyên nhân chính khiến giá vàng giữ ở mức cao và được kỳ vọng sẽ tiến sát vùng giá 1400 trong những ngày tới.
Nhận định xu hướng giá vàng ngày 11/03 của Kitco 24h 9999 Điểm
Báo cáo "Job Openings" của Mỹ lúc 21h Việt Nam được đánh giá là thông tin quan trọng nhất trong ngày hôm nay, dự kiến báo cáo này sẽ khá tích cực hỗ trợ đồng USD tăng giá và tạo áp lực lên giá vàng.
Nhận định xu hướng giá vàng ngày 10/03 của Kitco 24h 9999 Điểm
Ngày hôm nay thị trường không có thông tin quan trọng nào được công bố, tuy nhiên dư âm của báo cáo bảng lương phi nông nghiệp cuối tuần trước vẫn còn hỗ trợ đồng USD tăng tạo áp lực lên vàng. Theo diễn biến của USD Index thì chỉ số này đang nằm ở xu hướng tăng khiến giá vàng trong suất tuần này sẽ chịu áp lực mạnh mẽ.
Nhận định xu hướng giá vàng ngày 07/03 của Kitco 24h 9999 Điểm
Thị trường vàng dự kiến sẽ diễn biến rất mạnh ngày hôm nay thứ sáu khi dõi theo hàng loạt thông tin quan trọng công bố lúc 20h30: báo cáo thay đổi việc làm khu vực phi nông nghiệp Mỹ, cán cân thương mại của Mỹ, thay đổi việc làm Canada, cán cân thương mại Canada, tỷ lệ thất nghiệp Canada, tỷ lệ thất nghiệp của Mỹ.
xem tiếp

Bullion
Jame Bullion bình luận giá vàng trong ngày 29/05
Chiến lược giao dịch Vàng của Thebullion phiên ngày 15/12
Trong phiên giao dịch ngày hôm nay, Thebullion nhận định: Xu hướng chính vẫn là giảm.
Chiến lược giao dịch Vàng của Thebullion phiên ngày 14/12
Trong phiên giao dịch ngày hôm nay, Thebullion nhận định: Giá Vàng vẫn nằm trong xu hướng giảm chính
Chiến lược giao dịch Vàng của Thebullion phiên ngày 13/12
Trong phiên giao dịch ngày hôm nay, Thebullion nhận định: Giá Vàng vẫn đang dịch chuyển trong xu hướng giảm tốt.
Chiến lược giao dịch Vàng của Thebullion phiên ngày 12/12
Trong phiên giao dịch ngày hôm nay, Thebullion nhận định: Giá Vàng đã chính thức bước vào xu hướng giảm ngắn hạn sau khi xuyên phá vùng hỗ trợ mạnh quanh 1700. Mức hỗ trợ bị phá vỡ sẽ chuyển đổi vai trò thành kháng cự và áp lực giảm chính được nhận định khi giá Vàng tiếp cận trở lại vùng kháng cự này.
Chiến lược giao dịch Vàng của Thebullion phiên ngày 09/12
Trong phiên giao dịch ngày hôm nay, Thebullion nhận định: Giá Vàng đang test hỗ trợ quan trọng quanh 1700, nếu mức hỗ trợ đứng vững khả năng phục hồi sẽ diễn ra, ngược lại diễn biến giảm sẽ tiếp tục được đẩy mạnh.
Chiến lược giao dịch Vàng của Thebullion phiên ngày 08/12
Trong phiên giao dịch ngày hôm nay, Thebullion nhận định: Giá Vàng đang biến động cầm chừng và không thể hiện xu hướng rõ ràng,
Chiến lược giao dịch Vàng của Thebullion phiên ngày 15/11
Trong phiên giao dịch ngày hôm nay, Thebullion nhận định: giá Vàng đã giảm điều chỉnh do không thể phá vỡ mức kháng cự mạnh tại 1800, xu hướng hình thành vùng giá tích lũy đi ngang.
xem tiếp

Mitsui
Nhân định xu hướng giá vàng của MitsuiBussan Hongkong
Chiến lược chính: Bán dưới 1353 mục tiêu quay về 1319 - 1308 Chiến lược phụ: Phá trên 1353 mục tiêu hướng tới 1362 -1374 Nhận định: Nếu 1353 còn là kháng cự thì vàng có thể còn giảm về 1319
Chiến lược giao dịch vàng ngày 27/2 của MitsuiBussan Hongkong
Nhận định giá vàng của ngân hàng Mitsui Busan Hong Kong 500 Điểm
Mitsui Busan: Chiến lược giao dịch vàng phiên Hong Kong 500 Điểm
Mitsui Busan: Chiến lược giao dịch vàng phiên Hong Kong 500 Điểm
Mitsui Busan: Chiến lược giao dịch vàng phiên Hong Kong 500 Điểm
Mitsui Busan: Chiến lược giao dịch vàng phiên Hong Kong 500 Điểm
Mitsui Busan: Chiến lược giao dịch vàng phiên Hong Kong 500 Điểm
Mitsui Busan: Chiến lược giao dịch vàng phiên Hong Kong 500 Điểm
Mitsui Busan: Chiến lược giao dịch vàng phiên Hong Kong 500 Điểm
xem tiếp

Exim
Chiến lược giao dịch vàng ngày 11/3 Eximbank
Eximbank - Chiến lược giao dịch vàng ngày 3/3
Eximbank - Chiến lược giao dịch vàng ngày 26/2
Bản tin tư vấn vàng, tiền tệ của Eximbank ngày 22.05
Hôm nay chủ tịch Fed Ben Bernanke sẽ có phiên điều trần trước Ủy ban Kinh tế Quốc hội Mỹ. Bài phát biểu lần này của chủ tịch Fed rất được thị trường chờ đợi.
Bản tin tư vấn tiền tệ của ngân hàng Eximbank
ECB khiến thị trường không kỳ vọng vào khả năng tiếp tục mua trái phiếu, Đức bác bỏ nhiều đề xuất giải quyết khủng hoảng.
Bản tin tư vấn tiền tệ của ngân hàng Eximbank
Một trợ lý của Đảng Dân Chủ Mỹ cho biết siêu ủy ban ngày hôm nay có thể thông báo họ không thể đạt được thỏa thuận cắt giảm ít nhất 1.2 nghìn tỉ USD thâm hụt ngân sách liên bang. Hạn chót để siêu ủy ban thỏa thuận về ngân sách là thứ 4 tuần này.
xem tiếp

Nhận định xu hướng giá vàng ngày 21/07 của Kitco 24h
Giá vàng chưa thể hiện xu hướng kỹ thuật rõ ràng trong nhiều phiên giao dịch vừa qua khiến nhiều nhà phân tích đau đầu. Theo diễn biến trên biểu đồ thể hiện giá vàng đổi chiều liên tục, giao dịch hầu như trên một xu hướng hỗn loạn, không rõ ràng.
Nhận định xu hướng giá vàng ngày 18/07 của Kitco 24h
Căng thẳng leo thang tại Ukraina và sự việc gây chấn động thế giới khi máy bay dân sự của Malaysia rơi tại khu vực xảy ra nội chiến Ukraina khiến gia vàng tăng mạnh phiên giao dịch ngày hôm qua.
Nhận định xu hướng giá vàng ngày 11/07 của Kitco 24h
Nhận định xu hướng giá vàng ngày 10/07 của Kitco 24h
Trang chủ Giới thiệu Dịch vụ Điều khoản Đăng ký Liên hệ
Bản quyền © 2006 - 2013 Tài Chính Vàng
Giấy phép xuất bản trang tin điện tử số: 580/GP - CBC do cục báo chí, Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 26/12/2007