Processing...
Trang chủ | Dịch vụ tin tức | Giao dịch demo | Đăng ký | Liên hệ
Javascript DHTML Drop Down Menu Powered by dhtml-menu-builder.com
 
HÀ NỘI  
SYDNEY  
TOKYO  
BEIJING  
DUBAI  
BERLIN  
LONDON  
NEWYORK  
CHICAGO  
Giá vàng tuần tới: Một loạt nhân tố chi phối  --   Điểm tin thị trường chứng khoán Việt Nam ngày 28/7  --   Sàn giao dịch Bitcoin Việt Nam hoạt động có hợp pháp?  --   Người dân bớt nhạy cảm với giá vàng  --   Arun Jaitley: Các biện pháp hạn chế nhập khẩu vàng có thể sẽ tiếp tục  --   Chiến lược giao dịch vàng ngày 23/7 của một số tổ chức (cập nhật)  --   Nhận định xu hướng giá vàng ngày 21/07 của Kitco 24h  --   Nhận định xu hướng giá vàng theo phương pháp Pivot  --   Giá vàng “đồng lòng” đi xuống, chênh lệch cao vút  --   Diễn biến mới nhất từ Ukraine sáng 21/7: Pháp, Anh và Đức ra tối hậu thư cho Nga
Vàng Việt Nam
Vàng SJC giảm “nhỏ giọt” khi giá thế giới xuống thấp nhất 5 tuần
Sáng nay 25/7, giá vàng trong nước đồng loạt đi xuống theo xu hướng chính trên thị trường thế giới. Tuy nhiên, do chỉ giảm nhẹ nên giá vàng trong nước vẫn cao hơn giá vàng thế giới quy đổi 3,5 triệu đồng/lượng.
Người dân bớt nhạy cảm với giá vàng
Trái ngược với diễn biến giá vàng thế giới sôi sục trong thời gian gần đây, giá vàng trong nước chỉ nhích nhẹ, thậm chí thị trường càng ngày càng rơi vào trầm lắng.
Giá vàng, USD cùng giảm
Giá vàng thế giới biến động chậm do thiếu thông tin tác động, khiến giá vàng SJC sáng nay (22/7) duy trì xu hướng giảm nhẹ của ngày hôm qua. Giá USD tự do và ngân hàng đồng loạt giảm trở lại sau khi bật tăng khá mạnh trong phiên giao dịch đầu tuần.
Giá vàng “đồng lòng” đi xuống, chênh lệch cao vút
Sáng nay 21/7, mở đầu tuần giao dịch mới, giá vàng trong nước đi xuống theo tín hiệu của thị trường châu Á. Tuy nhiên, khoảng cách chênh lệch giữa hai thị trường vẫn lên tới 3,3 triệu đồng/lượng.
Vàng trong nước tăng cùng chiều thế giới
Mở cửa phiên giao dịch ngày 17/7, giá vàng trong nước niêm yết tại các công ty vàng bạc đá quý và các cửa hàng vàng đồng loạt điều chỉnh tăng so với chốt phiên ngày hôm qua sau khi giá vàng thế giới tăng vượt ngưỡng $1300/oz, giá vàng bán ra cao nhất lúc này ở ngưỡng 36,84 triệu đồng/lượng.
Vàng trong nước giảm sâu, chênh lệch tiếp tục nới rộng
Mở cửa phiên giao dịch ngày 16/7, giá vàng trong nước niêm yết tại các công ty vàng bạc đá quý và các cửa hàng vàng đồng loạt điều chỉnh giảm so với chốt phiên ngày hôm qua sau khi giá vàng thế giới liên tiếp giảm và đánh mất mốc tâm lý $1300/oz, giá vàng bán ra cao nhất lúc này ở ngưỡng 36,77 triệu đồng/lượng.
Vàng trong nước nới rộng chênh lệch với thị trường thế giới lên hơn 3,2 triệu đồng/lượng
Mở cửa phiên giao dịch ngày 15/7, giá vàng trong nước niêm yết tại các công ty vàng bạc đá quý và các cửa hàng vàng đồng loạt điều chỉnh giảm so với chốt phiên ngày hôm qua sau khi giá vàng thế giới giảm chóng mặt đêm qua, giá vàng bán ra cao nhất lúc này ở ngưỡng 36,78 triệu đồng/lượng.
Giảm nhẹ – vàng trong nước mất mốc 37 triệu đồng/lượng
Mở cửa phiên giao dịch ngày 11/7, giá vàng trong nước niêm yết tại các công ty vàng bạc đá quý và các cửa hàng vàng đồng loạt điều chỉnh giảm nhẹ so với chốt phiên ngày hôm qua sau khi giá vàng thế giới mất mốc cao 4 tháng, giá vàng bán ra cao nhất lúc này ở ngưỡng 36,98 triệu đồng/lượng.
Tăng chậm hơn vàng thế giới, vàng trong nước đứng ở ngưỡng 36,93 triệu đồng/lượng
Mở cửa phiên giao dịch ngày 10/7, giá vàng trong nước niêm yết tại các công ty vàng bạc đá quý và các cửa hàng vàng đồng loạt điều chỉnh tăng so với chốt phiên ngày hôm qua sau khi giá vàng thế giới tiến tới ngưỡng cao tuần, giá vàng bán ra cao nhất lúc này ở ngưỡng 36,95 triệu đồng/lượng.
Vàng trong nước đi ngang chờ tin thế giới
Mở cửa phiên giao dịch ngày 9/7, giá vàng trong nước niêm yết tại các công ty vàng bạc đá quý và các cửa hàng vàng điều chỉnh tăng nhẹ so với chốt phiên ngày hôm qua, giá vàng bán ra cao nhất lúc này ở ngưỡng 36,86 triệu đồng/lượng.
Giá vàng tăng trở lại, USD tự do giảm mạnh
Giá vàng SJC sáng nay (8/7) quay đầu tăng sau chuỗi ngày liên tục giảm nhỏ giọt. Trong khi đó, giá USD giảm mạnh, tuột khỏi ngưỡng 21.300 đồng.
Giảm cùng thị trường thế giới, vàng trong nước về ngưỡng 36,85 triệu đồng/lượng
Mở cửa phiên giao dịch hôm nay 4/7, giá vàng trong nước niêm yết tại các công ty vàng bạc đá quý và các cửa hàng vàng đồng loạt điều chỉnh giảm so với cuối ngày hôm qua, giá vàng bán ra cao nhất lúc này ở ngưỡng 36,87 triệu đồng/lượng.
6 tháng đầu năm: VND, USD và tiếng nói của vàng
Ngày 2/7, Ủy ban Giám sát tài chính Quốc gia công bố báo cáo tình hình kinh tế 6 tháng và tháng 6 năm 2014. Tình hình huy động và cho vay VND và ngoại tệ của hệ thống các tổ chức tín dụng là những thông tin đáng chú ý.
Vàng trong nước ổn định cùng thị trường thế giới
Mở cửa phiên giao dịch hôm nay 2/7, giá vàng trong nước niêm yết tại các công ty vàng bạc đá quý và các cửa hàng vàng điều chỉnh giảm khá nhẹ so với cuối ngày hôm qua, giá vàng bán ra cao nhất lúc này ở ngưỡng 36,95 triệu đồng/lượng.
Vàng trong nước tiến sát ngưỡng 37 triệu đồng/lượng ngày đầu tháng
Mở cửa phiên giao dịch ngày đầu tháng 1/7, giá vàng trong nước niêm yết tại các công ty vàng bạc đá quý và các cửa hàng vàng điều chỉnh tăng khoảng hơn 100.000 đồng/lượng so với ngày hôm qua, giá vàng bán ra cao nhất lúc này ở ngưỡng 36,95 triệu đồng/lượng.
Giá vàng, USD cùng chững lại
Xu hướng giảm nhẹ của giá vàng thế giới tiếp tục được duy trì trong phiên giao dịch sáng đầu tuần hôm nay (30/6) tại châu Á, trong khi giá vàng SJC bán lẻ gần như “yên vị” ở vùng 36,8 triệu đồng/lượng. Giá USD tự do và ngân hàng cùng ổn định.
Vàng trong nước lặng sóng
Mở cửa phiên giao dịch đầu tuần 30/6, giá vàng trong nước niêm yết tại các công ty vàng bạc đá quý và các cửa hàng vàng tương đối ổn định so với những ngày cuối tuần trước, giá vàng bán ra cao nhất lúc này ở ngưỡng 36,82 triệu đồng/lượng.
Vàng trong nước đi ngang chờ tin mới
Mở cửa phiên giao dịch hôm nay 27/6, giá vàng trong nước niêm yết tại các công ty vàng bạc đá quý và các cửa hàng vàng tương đối ổn định so với ngày hôm qua, giá vàng bán ra cao nhất lúc này ở ngưỡng 36,82 triệu đồng/lượng.
Vàng trong nước ổn định, chênh lệch thu hẹp còn 2,9 triệu đồng/lượng
Mở cửa phiên giao dịch hôm nay 26/6, giá vàng trong nước niêm yết tại các công ty vàng bạc đá quý và các cửa hàng vàng tương đối ổn định so với ngày hôm qua, giá vàng bán ra cao nhất lúc này ở ngưỡng 36,84 triệu đồng/lượng.
Vàng trong nước giảm nhẹ theo chiều giảm của giá thế giới
Mở cửa phiên giao dịch hôm nay 25/6, giá vàng trong nước niêm yết tại các công ty vàng bạc đá quý và các cửa hàng vàng điều chỉnh giảm nhẹ so với ngày hôm qua, giá vàng bán ra cao nhất lúc này ở ngưỡng 36,85 triệu đồng/lượng.
1 2 3 4 5 Next ... Last
Bạn đang xem trang 1/73(có tất cả 1.441 mục)
Nhận định xu hướng giá vàng ngày 21/07 của Kitco 24h
Giá vàng chưa thể hiện xu hướng kỹ thuật rõ ràng trong nhiều phiên giao dịch vừa qua khiến nhiều nhà phân tích đau đầu. Theo diễn biến trên biểu đồ thể hiện giá vàng đổi chiều liên tục, giao dịch hầu như trên một xu hướng hỗn loạn, không rõ ràng.
Nhận định xu hướng giá vàng ngày 18/07 của Kitco 24h
Căng thẳng leo thang tại Ukraina và sự việc gây chấn động thế giới khi máy bay dân sự của Malaysia rơi tại khu vực xảy ra nội chiến Ukraina khiến gia vàng tăng mạnh phiên giao dịch ngày hôm qua.
Nhận định xu hướng giá vàng ngày 11/07 của Kitco 24h
Nhận định xu hướng giá vàng ngày 10/07 của Kitco 24h
Trang chủ Giới thiệu Dịch vụ Điều khoản Đăng ký Liên hệ
Bản quyền © 2006 - 2013 Tài Chính Vàng
Giấy phép xuất bản trang tin điện tử số: 580/GP - CBC do cục báo chí, Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 26/12/2007