Processing...
Trang chủ | Dịch vụ tin tức | Giao dịch demo | Đăng ký | Liên hệ
Javascript DHTML Drop Down Menu Powered by dhtml-menu-builder.com
 
HÀ NỘI  
SYDNEY  
TOKYO  
BEIJING  
DUBAI  
BERLIN  
LONDON  
NEWYORK  
CHICAGO  
Giá vàng tuần tới: Một loạt nhân tố chi phối  --   Điểm tin thị trường chứng khoán Việt Nam ngày 28/7  --   Sàn giao dịch Bitcoin Việt Nam hoạt động có hợp pháp?  --   Người dân bớt nhạy cảm với giá vàng  --   Arun Jaitley: Các biện pháp hạn chế nhập khẩu vàng có thể sẽ tiếp tục  --   Chiến lược giao dịch vàng ngày 23/7 của một số tổ chức (cập nhật)  --   Nhận định xu hướng giá vàng ngày 21/07 của Kitco 24h  --   Nhận định xu hướng giá vàng theo phương pháp Pivot  --   Giá vàng “đồng lòng” đi xuống, chênh lệch cao vút  --   Diễn biến mới nhất từ Ukraine sáng 21/7: Pháp, Anh và Đức ra tối hậu thư cho Nga
Vàng thế giới
Vàng mất mốc $1300, thị trường dầu diễn biến trái chiều
Sau khi tăng mạnh lên trên ngưỡng $1310/oz, giá vàng nhanh chóng giảm xuống và một lần nữa lại đánh mất ngưỡng tâm lý quan trọng $1300/oz. Trong một diễn biến khác, giá dầu WTI giảm còn dầu Brent lại tăng nhẹ.
Giá vàng tuần tới: Một loạt nhân tố chi phối
Tuần tới, tâm điểm chú ý của giới đầu tư vàng trên thị trường quốc tế sẽ là tình hình ở Ukraine và Gaza, cũng như một loạt thông tin quan trọng về kinh tế Mỹ. Nhiều nhà chuyên môn nghiêng về khả năng vàng sẽ có tuần giảm giá thứ ba liên tục.
Vàng thế giới thiết lập tuần giảm thứ hai liên tiếp
Kim loại vàng hướng tới tuần giảm thứ hai liên tiếp bất chấp căng thẳng địa chính trị leo thang…
Nhập khẩu vàng của Ấn Độ dự đoán giảm trong tháng 7
Nhập khẩu vàng của Ấn Độ, nước tiêu thụ vàng lớn thứ 2 thế giới, dự đoán giảm trong tháng 7 sau khi tăng mạnh trong tháng 6.
Giá vàng dự đoán giảm trong tuần tới
Phần lớn những người tham gia Khảo sát giá vàng hàng tuần của Kitco News đều nhận định giá vàng tuần tiếp tiếp tục giảm.
Giá vàng giảm sâu – dầu không duy trì được đà tăng mới thiết lập
Giá vàng thế giới xuống thấp nhất 1 tháng qua khi viễn cảnh tăng trưởng kinh tế toàn cầu làm giảm nhu cầu tài sản trú ẩn an toàn đối với vàng. Trong khi đó, dù nguồn cung giảm nhưng giá dầu thế giới lại đi xuống.
Thị trường vàng ngày 23/7: Dễ dàng quay trở lại ngưỡng quan trọng $1300
Ngưỡng $1300 tiếp tục đóng vai trò là mốc giá quan trọng trong tuần trước với việc thị trường vàng giảm mạnh từ những mốc cao trên $1345 để tìm tới con số này- nơi mà lực cầu trở nên lớn mạnh hơn. Chính yếu tố này đã kích thích vàng hồi phục nhẹ và giờ đây đang củng cố trên ngưỡng $1310. Có thể thấy, trong suốt nửa cuối của tháng 6, vàng đều nỗ lực đi lên nhưng lại tỏ ra khá lưỡng lự với mô hình nến doji phức tạp trên biểu đồ ngày. Diễn biến này xảy ra quanh vùng $1320 và $1330.
Đâu là hướng đi của vàng?
Tăng trưởng kinh tế sẽ là một yếu tố thúc đẩy các nhà đầu tư gửi tiền vào loại tài sản khác ngoài vàng…
Arun Jaitley: Các biện pháp hạn chế nhập khẩu vàng có thể sẽ tiếp tục
Theo ông Arun Jaitley- Bộ trưởng Tài chính Ấn Độ- quy định hạn chế nhập khẩu vàng có thể sẽ còn kéo dài và chính phủ quốc gia cần nối dài các biện pháp này cùng với những động thái trước đây mà Đảng Liên minh Cấp tiến (UPA) đã thực hiện nhằm kiểm soát tình trạng thâm hụt tài khoản vãng lai vốn bị phình to.
Chiến lược giao dịch vàng ngày 23/7 của một số tổ chức (cập nhật)
Trading212 – Chiến lược kinh doanh vàng ngày 23/07
Gold Trust mua vào 1.5 tấn vàng
Theo số liệu từ Exchange Traded Gold, chốt phiên giao dịch hôm qua 22/7/2014 quỹ tín thác vàng lớn nhất thế giới SPDR Gold Trust đã mua vào 1.5 tấn vàng.
Vàng – dầu cùng chiều giảm
Thị trường vàng đối diện với đà giảm sau báo cáo lạm phát Mỹ và giá dầu trượt nhẹ bất chấp lượng dự trữ dầu thô giảm.
Vàng- trụ vững trên mốc giá quan trọng $1300
Ngưỡng $1300 tiếp tục đóng vai trò là mốc giá quan trọng trong tuần trước với việc thị trường vàng giảm mạnh từ những mốc cao trên $1345 để tìm tới con số này- nơi mà lực cầu trở nên lớn mạnh hơn. Chính yếu tố này đã kích thích vàng hồi phục nhẹ và giờ đây đang củng cố trên ngưỡng $1310. Có thể thấy, trong suốt nửa cuối của tháng 6, vàng đều nỗ lực đi lên nhưng lại tỏ ra khá lưỡng lự với mô hình nến doji phức tạp trên biểu đồ ngày. Diễn biến này xảy ra quanh vùng $1320 và $1330.
Giá vàng vượt ngưỡng 1.300 USD do căng thẳng địa chính trị leo thang
Giá vàng thế giới tăng lần thứ 3 trong 4 phiên vừa qua do lo ngại căng thẳng tại Ukraine làm tăng nhu cầu về tài sản trú ẩn an toàn.
PTKT: Liệu vàng có đang hình thành mô hình đáy?
Vàng giao tháng Chín đã có bước tăng nhẹ trong đầu phiên giao dịch thứ Hai. Tuần trước, hợp đồng vàng giao sau chứng kiến sự điều chỉnh giảm nhẹ, tuy vậy, thị trường vẫn duy trì được các vùng giá kĩ thuật và hồi phục với sự hỗ trợ của vùng Fibonacci retracement.
Chiến lược kinh doanh vàng ngày 22/7 của một số tổ chức (cập nhật)
Forexyard – Chiến lược kinh doanh vàng ngày 22/7
Vàng (XAU/USD)- Chờ đợi điều gì sau khi đột phá từ đường xu hướng tuần trước?
Thị trường vàng hồi phục trở lại trong tuần trước sau khi chạm ngưỡng 1292.20. Biểu đồ 4h cho thấy đà đi lên đang được duy trì trên xu hướng tăng ngắn hạn cũng như dưới ngưỡng kháng cự của đường xu hướng giảm dự kiến. Giới trader cũng nhìn thấy ngưỡng cản nói chung quanh vùng 1325. Trên biểu đồ 4h, giá vàng đang giao dịch giữa các đường di động trung bình, trên đường SMA 200 và dưới đường SMA 100 và 50.
Vàng và bạc sẽ đột phát với 3 biểu đồ kĩ thuật
Trong khi thế giới tiếp tục di chuyển vào vùng lãnh thổ mang tính thám hiểm cao, hôm nay, một cựu chiến binh đã chinh chiến trên thị trường suốt 40 năm gửi tới hãng tin King World News một lời cảnh báo lớn rằng lịch sử có thể được lặp lại. 3 biểu đồ quan trọng dưới đây sẽ đưa ra một cuộc thảo luận giữa chúng ta về lý do tại sao vàng và bạc được thiết lập để tăng lên. Đây là một suy nghĩ có phần rất phần hấp dẫn từ Robert Fitzwilson, người sáng lập của The Portola Group. Dưới đây là những gì ông đã nói trong tác phẩm này dành riêng cho King World News.
Chiến lược kinh doanh vàng ngày 21/07 của một số tổ chức (Cập nhật)
Trading212 – Chiến lược kinh doanh vàng ngày 21/07
Dự đoán giá vàng kỳ hạn ngày 21/7
Giá vàng giao kỳ hạn tháng 8 trên sàn Comex chốt phiên cuối tuần trước với sắc đỏ bi quan sau khi dao động trong phạm vi hẹp. Mô hình biểu đồ ngày dưới đây có xu hướng cho thấy sự lưỡng lự của giới đầu tư cũng như những biến động tiềm ẩn trên thị trường. Điều này có nghĩa là các trader đang chờ đợi một phạm vi giao dịch rộng hơn trong vòng 2 phiên tới.
1 2 3 4 5 Next ... Last
Bạn đang xem trang 1/110(có tất cả 2.193 mục)
Nhận định xu hướng giá vàng ngày 21/07 của Kitco 24h
Giá vàng chưa thể hiện xu hướng kỹ thuật rõ ràng trong nhiều phiên giao dịch vừa qua khiến nhiều nhà phân tích đau đầu. Theo diễn biến trên biểu đồ thể hiện giá vàng đổi chiều liên tục, giao dịch hầu như trên một xu hướng hỗn loạn, không rõ ràng.
Nhận định xu hướng giá vàng ngày 18/07 của Kitco 24h
Căng thẳng leo thang tại Ukraina và sự việc gây chấn động thế giới khi máy bay dân sự của Malaysia rơi tại khu vực xảy ra nội chiến Ukraina khiến gia vàng tăng mạnh phiên giao dịch ngày hôm qua.
Nhận định xu hướng giá vàng ngày 11/07 của Kitco 24h
Nhận định xu hướng giá vàng ngày 10/07 của Kitco 24h
Trang chủ Giới thiệu Dịch vụ Điều khoản Đăng ký Liên hệ
Bản quyền © 2006 - 2013 Tài Chính Vàng
Giấy phép xuất bản trang tin điện tử số: 580/GP - CBC do cục báo chí, Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 26/12/2007