Processing...
Trang chủ | Dịch vụ tin tức | Giao dịch demo | Đăng ký | Liên hệ
Javascript DHTML Drop Down Menu Powered by dhtml-menu-builder.com
 
HÀ NỘI  
SYDNEY  
TOKYO  
BEIJING  
DUBAI  
BERLIN  
LONDON  
NEWYORK  
CHICAGO  
Giá vàng tuần tới: Một loạt nhân tố chi phối  --   Điểm tin thị trường chứng khoán Việt Nam ngày 28/7  --   Sàn giao dịch Bitcoin Việt Nam hoạt động có hợp pháp?  --   Người dân bớt nhạy cảm với giá vàng  --   Arun Jaitley: Các biện pháp hạn chế nhập khẩu vàng có thể sẽ tiếp tục  --   Chiến lược giao dịch vàng ngày 23/7 của một số tổ chức (cập nhật)  --   Nhận định xu hướng giá vàng ngày 21/07 của Kitco 24h  --   Nhận định xu hướng giá vàng theo phương pháp Pivot  --   Giá vàng “đồng lòng” đi xuống, chênh lệch cao vút  --   Diễn biến mới nhất từ Ukraine sáng 21/7: Pháp, Anh và Đức ra tối hậu thư cho Nga
Thị trường vàng


Vàng thế giới
Vàng mất mốc $1300, thị trường dầu diễn biến trái chiều
Sau khi tăng mạnh lên trên ngưỡng $1310/oz, giá vàng nhanh chóng giảm xuống và một lần nữa lại đánh mất ngưỡng tâm lý quan trọng $1300/oz. Trong một diễn biến khác, giá dầu WTI giảm còn dầu Brent lại tăng nhẹ.
Giá vàng tuần tới: Một loạt nhân tố chi phối
Tuần tới, tâm điểm chú ý của giới đầu tư vàng trên thị trường quốc tế sẽ là tình hình ở Ukraine và Gaza, cũng như một loạt thông tin quan trọng về kinh tế Mỹ. Nhiều nhà chuyên môn nghiêng về khả năng vàng sẽ có tuần giảm giá thứ ba liên tục.
Vàng thế giới thiết lập tuần giảm thứ hai liên tiếp
Kim loại vàng hướng tới tuần giảm thứ hai liên tiếp bất chấp căng thẳng địa chính trị leo thang…
Nhập khẩu vàng của Ấn Độ dự đoán giảm trong tháng 7
Nhập khẩu vàng của Ấn Độ, nước tiêu thụ vàng lớn thứ 2 thế giới, dự đoán giảm trong tháng 7 sau khi tăng mạnh trong tháng 6.
Giá vàng dự đoán giảm trong tuần tới
Phần lớn những người tham gia Khảo sát giá vàng hàng tuần của Kitco News đều nhận định giá vàng tuần tiếp tiếp tục giảm.
Giá vàng giảm sâu – dầu không duy trì được đà tăng mới thiết lập
Giá vàng thế giới xuống thấp nhất 1 tháng qua khi viễn cảnh tăng trưởng kinh tế toàn cầu làm giảm nhu cầu tài sản trú ẩn an toàn đối với vàng. Trong khi đó, dù nguồn cung giảm nhưng giá dầu thế giới lại đi xuống.
Thị trường vàng ngày 23/7: Dễ dàng quay trở lại ngưỡng quan trọng $1300
Ngưỡng $1300 tiếp tục đóng vai trò là mốc giá quan trọng trong tuần trước với việc thị trường vàng giảm mạnh từ những mốc cao trên $1345 để tìm tới con số này- nơi mà lực cầu trở nên lớn mạnh hơn. Chính yếu tố này đã kích thích vàng hồi phục nhẹ và giờ đây đang củng cố trên ngưỡng $1310. Có thể thấy, trong suốt nửa cuối của tháng 6, vàng đều nỗ lực đi lên nhưng lại tỏ ra khá lưỡng lự với mô hình nến doji phức tạp trên biểu đồ ngày. Diễn biến này xảy ra quanh vùng $1320 và $1330.
Đâu là hướng đi của vàng?
Tăng trưởng kinh tế sẽ là một yếu tố thúc đẩy các nhà đầu tư gửi tiền vào loại tài sản khác ngoài vàng…
Arun Jaitley: Các biện pháp hạn chế nhập khẩu vàng có thể sẽ tiếp tục
Theo ông Arun Jaitley- Bộ trưởng Tài chính Ấn Độ- quy định hạn chế nhập khẩu vàng có thể sẽ còn kéo dài và chính phủ quốc gia cần nối dài các biện pháp này cùng với những động thái trước đây mà Đảng Liên minh Cấp tiến (UPA) đã thực hiện nhằm kiểm soát tình trạng thâm hụt tài khoản vãng lai vốn bị phình to.
Chiến lược giao dịch vàng ngày 23/7 của một số tổ chức (cập nhật)
Trading212 – Chiến lược kinh doanh vàng ngày 23/07
xem tiếp

Vàng Việt Nam
Vàng SJC giảm “nhỏ giọt” khi giá thế giới xuống thấp nhất 5 tuần
Sáng nay 25/7, giá vàng trong nước đồng loạt đi xuống theo xu hướng chính trên thị trường thế giới. Tuy nhiên, do chỉ giảm nhẹ nên giá vàng trong nước vẫn cao hơn giá vàng thế giới quy đổi 3,5 triệu đồng/lượng.
Người dân bớt nhạy cảm với giá vàng
Trái ngược với diễn biến giá vàng thế giới sôi sục trong thời gian gần đây, giá vàng trong nước chỉ nhích nhẹ, thậm chí thị trường càng ngày càng rơi vào trầm lắng.
Giá vàng, USD cùng giảm
Giá vàng thế giới biến động chậm do thiếu thông tin tác động, khiến giá vàng SJC sáng nay (22/7) duy trì xu hướng giảm nhẹ của ngày hôm qua. Giá USD tự do và ngân hàng đồng loạt giảm trở lại sau khi bật tăng khá mạnh trong phiên giao dịch đầu tuần.
Giá vàng “đồng lòng” đi xuống, chênh lệch cao vút
Sáng nay 21/7, mở đầu tuần giao dịch mới, giá vàng trong nước đi xuống theo tín hiệu của thị trường châu Á. Tuy nhiên, khoảng cách chênh lệch giữa hai thị trường vẫn lên tới 3,3 triệu đồng/lượng.
Vàng trong nước tăng cùng chiều thế giới
Mở cửa phiên giao dịch ngày 17/7, giá vàng trong nước niêm yết tại các công ty vàng bạc đá quý và các cửa hàng vàng đồng loạt điều chỉnh tăng so với chốt phiên ngày hôm qua sau khi giá vàng thế giới tăng vượt ngưỡng $1300/oz, giá vàng bán ra cao nhất lúc này ở ngưỡng 36,84 triệu đồng/lượng.
Vàng trong nước giảm sâu, chênh lệch tiếp tục nới rộng
Mở cửa phiên giao dịch ngày 16/7, giá vàng trong nước niêm yết tại các công ty vàng bạc đá quý và các cửa hàng vàng đồng loạt điều chỉnh giảm so với chốt phiên ngày hôm qua sau khi giá vàng thế giới liên tiếp giảm và đánh mất mốc tâm lý $1300/oz, giá vàng bán ra cao nhất lúc này ở ngưỡng 36,77 triệu đồng/lượng.
Vàng trong nước nới rộng chênh lệch với thị trường thế giới lên hơn 3,2 triệu đồng/lượng
Mở cửa phiên giao dịch ngày 15/7, giá vàng trong nước niêm yết tại các công ty vàng bạc đá quý và các cửa hàng vàng đồng loạt điều chỉnh giảm so với chốt phiên ngày hôm qua sau khi giá vàng thế giới giảm chóng mặt đêm qua, giá vàng bán ra cao nhất lúc này ở ngưỡng 36,78 triệu đồng/lượng.
Giảm nhẹ – vàng trong nước mất mốc 37 triệu đồng/lượng
Mở cửa phiên giao dịch ngày 11/7, giá vàng trong nước niêm yết tại các công ty vàng bạc đá quý và các cửa hàng vàng đồng loạt điều chỉnh giảm nhẹ so với chốt phiên ngày hôm qua sau khi giá vàng thế giới mất mốc cao 4 tháng, giá vàng bán ra cao nhất lúc này ở ngưỡng 36,98 triệu đồng/lượng.
Tăng chậm hơn vàng thế giới, vàng trong nước đứng ở ngưỡng 36,93 triệu đồng/lượng
Mở cửa phiên giao dịch ngày 10/7, giá vàng trong nước niêm yết tại các công ty vàng bạc đá quý và các cửa hàng vàng đồng loạt điều chỉnh tăng so với chốt phiên ngày hôm qua sau khi giá vàng thế giới tiến tới ngưỡng cao tuần, giá vàng bán ra cao nhất lúc này ở ngưỡng 36,95 triệu đồng/lượng.
Vàng trong nước đi ngang chờ tin thế giới
Mở cửa phiên giao dịch ngày 9/7, giá vàng trong nước niêm yết tại các công ty vàng bạc đá quý và các cửa hàng vàng điều chỉnh tăng nhẹ so với chốt phiên ngày hôm qua, giá vàng bán ra cao nhất lúc này ở ngưỡng 36,86 triệu đồng/lượng.
xem tiếp

Phân tích xu hướng giá
Giá vàng dự đoán giảm trong tuần tới
Phần lớn những người tham gia Khảo sát giá vàng hàng tuần của Kitco News đều nhận định giá vàng tuần tiếp tiếp tục giảm.
Nhận định xu hướng giá vàng ngày 21/07 của Kitco 24h 9999 Điểm
Giá vàng chưa thể hiện xu hướng kỹ thuật rõ ràng trong nhiều phiên giao dịch vừa qua khiến nhiều nhà phân tích đau đầu. Theo diễn biến trên biểu đồ thể hiện giá vàng đổi chiều liên tục, giao dịch hầu như trên một xu hướng hỗn loạn, không rõ ràng.
Nhận định xu hướng giá vàng theo phương pháp Pivot 9999 Điểm
Giá vàng ngày hôm nay mở cửa quanh vùng 1310, giảm nhẹ so với mức giá mở cửa của ngày cuối tuần trước đó. Pivot ngày hôm nay nằm tại 1314, gần mức giá mở cửa, giá vàng được kỳ vọng tiếp tục đi ngang trong ngày.
Dự đoán giá vàng kỳ hạn ngày 21/7
Giá vàng giao kỳ hạn tháng 8 trên sàn Comex chốt phiên cuối tuần trước với sắc đỏ bi quan sau khi dao động trong phạm vi hẹp. Mô hình biểu đồ ngày dưới đây có xu hướng cho thấy sự lưỡng lự của giới đầu tư cũng như những biến động tiềm ẩn trên thị trường. Điều này có nghĩa là các trader đang chờ đợi một phạm vi giao dịch rộng hơn trong vòng 2 phiên tới.
Nhận định xu hướng giá vàng ngày 18/07 của Kitco 24h 9999 Điểm
Căng thẳng leo thang tại Ukraina và sự việc gây chấn động thế giới khi máy bay dân sự của Malaysia rơi tại khu vực xảy ra nội chiến Ukraina khiến gia vàng tăng mạnh phiên giao dịch ngày hôm qua.
Nhận định xu hướng giá vàng theo phương pháp Pivot 9999 Điểm
Pivot của vàng ngày hôm nay nằm tại 1314, thấp hơn mức giá mở cửa 1319 đầu ngày. Xu hướng diễn biến giá vàng ngày hôm qua và ngày hôm nay là đi ngang theo chiều hướng tăng đánh giá khả năng giá vàng sẽ tiếp tục một ngày đi ngang.
Commerzbank: Xu hướng giảm chiếm chủ đạo trên thị trường vàng
Trong báo cáo cập nhật thị trường, ngân hàng Commerzbank nhấn mạnh đến đà tăng mạnh mẽ của vàng lên vùng $1345,30/oz trong tháng Bảy, ngay sau đó, kim loại này bị bán tháo trong phiên thứ Hai đầu tuần và rơi về vùng giá $1303,13 và mức thấp hơn…
Nhận định xu hướng giá vàng ngày 17/07 của Kitco 24h 9999 Điểm
Không có quá nhiều thông tin kinh tế quan trong được công bố trong 2 ngày cuối tuần ngoại từ thông tin về giấy phép xây dựng của Mỹ sẽ được công bố lúc 20h30 giờ VN). Không nhiều tác động đến từ thông tin cơ bản sẽ khiến giá Vàng khó có thể xuất hiện diễn biến bất ngờ.
Nhận định xu hướng giá vàng theo phương pháp Pivot 9999 Điểm
Giá Vàng sau khi giảm nhanh bẻ gãy xu hướng tăng đã và đang có dầu hiệu hồi phục nhẹ với triển vọng diễn biến sideway trong ngắn hạn.
Nhận định xu hướng giá vàng theo phương pháp Pivot 9999 Điểm
Giá Vàng tiếp tục giảm sâu hơn trong phiên giao dịch New York ngày hôm qua tiến gần mức hỗ trợ trợ Pivot S2 trong tuần thể hiện xu hướng tăng có dấu hiệu gãy.
xem tiếp

Nhận định xu hướng giá vàng ngày 21/07 của Kitco 24h
Giá vàng chưa thể hiện xu hướng kỹ thuật rõ ràng trong nhiều phiên giao dịch vừa qua khiến nhiều nhà phân tích đau đầu. Theo diễn biến trên biểu đồ thể hiện giá vàng đổi chiều liên tục, giao dịch hầu như trên một xu hướng hỗn loạn, không rõ ràng.
Nhận định xu hướng giá vàng ngày 18/07 của Kitco 24h
Căng thẳng leo thang tại Ukraina và sự việc gây chấn động thế giới khi máy bay dân sự của Malaysia rơi tại khu vực xảy ra nội chiến Ukraina khiến gia vàng tăng mạnh phiên giao dịch ngày hôm qua.
Nhận định xu hướng giá vàng ngày 11/07 của Kitco 24h
Nhận định xu hướng giá vàng ngày 10/07 của Kitco 24h
Trang chủ Giới thiệu Dịch vụ Điều khoản Đăng ký Liên hệ
Bản quyền © 2006 - 2013 Tài Chính Vàng
Giấy phép xuất bản trang tin điện tử số: 580/GP - CBC do cục báo chí, Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 26/12/2007