Processing...
Trang chủ | Dịch vụ tin tức | Giao dịch demo | Đăng ký | Liên hệ
Javascript DHTML Drop Down Menu Powered by dhtml-menu-builder.com
 
HÀ NỘI  
SYDNEY  
TOKYO  
BEIJING  
DUBAI  
BERLIN  
LONDON  
NEWYORK  
CHICAGO  
Giá vàng tuần tới: Một loạt nhân tố chi phối  --   Điểm tin thị trường chứng khoán Việt Nam ngày 28/7  --   Sàn giao dịch Bitcoin Việt Nam hoạt động có hợp pháp?  --   Người dân bớt nhạy cảm với giá vàng  --   Arun Jaitley: Các biện pháp hạn chế nhập khẩu vàng có thể sẽ tiếp tục  --   Chiến lược giao dịch vàng ngày 23/7 của một số tổ chức (cập nhật)  --   Nhận định xu hướng giá vàng ngày 21/07 của Kitco 24h  --   Nhận định xu hướng giá vàng theo phương pháp Pivot  --   Giá vàng “đồng lòng” đi xuống, chênh lệch cao vút  --   Diễn biến mới nhất từ Ukraine sáng 21/7: Pháp, Anh và Đức ra tối hậu thư cho Nga
Kinh tế Việt Nam
Sau điều chỉnh, VN-Index có thể vượt 600 điểm
Trong quý III, thị trường có khả năng có thêm đợt điều chỉnh và là cơ hội mua vào cho các nhà đầu tư, bà Đoàn Thị Thanh Trúc, Trưởng Phòng Phân tích và Tư vấn đầu tư CTCK Rồng Việt (VDSC) nhận định.
WB: Kinh tế Việt Nam có thể tăng trưởng 6%, thậm chí là 7 – 8%
Chiều 8/7, Ngân hàng Thế giới (World Bank – WB) đã công bố báo cáo Cập nhật Tình hình Kinh tế của Việt Nam 6 tháng đầu năm với nhiều đánh giá khả quan.
ANZ: Kinh tế Việt Nam đã chạm đáy, cải thiện chậm trong quý II
ANZ tiếp tục dự báo tăng trưởng GDP của Việt Nam trong năm 2014 và 2015 lần lượt ở 5,6% và 5,8%.
6 tháng đầu năm, GDP cả nước tăng 5,18% so với cùng kỳ
Trong đó, quý I tăng 5,09% và quý II tăng 5,25%.
NHNN bất ngờ nâng tỷ giá 1%
Tỷ giá USD bình quân liên ngân hàng được điều chỉnh tăng 1%, từ 21.036 đồng/USD hiện tại lên 21.246 đồng/USD kể từ ngày 19/6/2014.
“Lãi vay tại Việt Nam quá cao so với các nước”
“Các doanh nghiệp Việt Nam hiện vẫn phải vay vốn với lãi suất quá cao, nên khó cạnh tranh trong xuất khẩu và cả ở thị trường nội địa”, TS. Lưu Đức Hải, Viện Chiến lược phát triển (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) nói tại một hội thảo do Ngân hàng Nhà nước tổ chức ở Hà Nội, sáng 30/5.
“Biển Đông không ảnh hưởng nhiều đến ngân hàng”
Ảnh hưởng của tình hình biển Đông đối với hoạt động của hệ thống ngân hàng là không đáng kể, không có chuyện doanh nghiệp nước ngoài rầm rộ rút tiền về.
Từ căng thẳng biển Đông: “Không loại trừ có làm giá trục lợi”
Ngân hàng Nhà nước không loại trừ yếu tố làm giá tỷ giá để trục lợi và khuyến nghị người dân nên bán vàng...
Ngân hàng Nhà nước: “Sẵn sàng mọi biện pháp ổn định thị trường”
Tối nay (16/5), Ngân hàng Nhà nước phát đi thông cáo về việc giữ vững ổn định tiền tệ và hoạt động ngân hàng, sau một số biểu hiện trên thị trường vàng và ngoại hối gần đây.
Thống đốc: Chính sách tiền tệ sẽ linh hoạt trong những tháng tới
Thống đốc cũng khẳng định, NHNN sẽ thực hiện thành công những mục tiêu tái cơ cấu trong giai đoạn 2011-2015
PMI tháng 3: Điều kiện sản xuất cải thiện 7 tháng liên tiếp
Cơ hội trên thị trường bất động sản
Các công ty đưa nhiều sản phẩm giá trung bình ra thị trường, người mua quan tâm hơn và số lượng giao dịch cũng nhiều hơn… Đây là những tín hiệu cho thấy thị trường BĐS đang ấm dần so với những năm qua.
Chưa thể bỏ trần lãi suất vì nhiều ngân hàng đói vốn
Chuyên gia kinh tế - TS. Cấn Văn Lực cho rằng, hiện vẫn còn một số ngân hàng yếu kém, có nhu cầu huy động vốn giá cao, nên chưa thể bỏ trần lãi suất thời điểm này, nếu không thị trường sẽ loạn trở lại.
“Chứng khoán sẽ ngon nhưng không dễ ăn!”
“Thị trường chứng khoán rất “hot” nhưng sử dụng tiền “tươi” mua đúng “hàng” thì vẫn được nhưng những tay lướt sóng mà không khéo thì vẫn bị thị trường “luộc” như thường! Nói chung vẫn là cơ hội lớn nhưng không khéo thì cũng rất nguy hiểm”.
Lạm phát ở Việt Nam đã đến đáy?
Lạm phát toàn phần trong tháng 2/2014 xuống thấp nhất trong vòng 5 năm qua, giá cả thực phẩm trong tháng hạ còn 3,3% so với cùng kỳ năm ngoái đã báo hiệu lạm phát của nền kinh tế Việt Nam đã đi đến đáy ?
Lãi suất hạ, DN vẫn chưa thể tiếp cận vốn
Ứ vốn, các ngân hàng đang đua nhau hạ lãi suất. Tuy nhiên đây chưa phải là tin mừng đối với doanh nghiệp, bởi dù lãi suất hạ thì đa phần doanh nghiệp vẫn chưa thể tiếp cận vốn.
Ngân hàng nào đang "nợ xấu" nhiều nhất?
Nợ xấu của toàn hệ thống Agribank giảm 7,56%, SHB có 3.103,79 tỷ đồng nợ xấu, ACB nợ xấu tăng từ 2.5% lên 3.03%, MB tỷ lệ nợ xấu tăng từ 1.84% lên 2.45%...
Kinh tế sẽ được cải thiện nhờ duy trì tổng cầu hợp lý
Ngày 26-2, tại TPHCM, Trung tâm Xúc tiến thương mại và Đầu tư TPHCM (ITPC) đã tổ chức tọa đàm “Chính sách tiền tệ và dự báo thị trường tài chính Việt Nam năm 2014”.
Ngân hàng thừa vốn: Đua nhau giảm lãi suất
Lượng tiền nhàn rỗi tiếp tục “chảy” về các nhà băng cho dù Chính phủ đã có những quyết sách gỡ khó cho doanh nghiệp (DN), kích cầu tiêu dùng, tăng đầu tư công để phát triển kinh tế.
NHNN vẫn hút mạnh tiền về
Trong tuần qua, có hơn 29 nghìn tỷ đồng được NHNN hút về trên thị trường mở. Với diễn biến của thị trường tiền tệ hiện nay, rất có thể trần lãi suất huy động sẽ được điều chỉnh giảm.
1 2 3 4 5 Next ... Last
Bạn đang xem trang 1/10(có tất cả 187 mục)
Nhận định xu hướng giá vàng ngày 21/07 của Kitco 24h
Giá vàng chưa thể hiện xu hướng kỹ thuật rõ ràng trong nhiều phiên giao dịch vừa qua khiến nhiều nhà phân tích đau đầu. Theo diễn biến trên biểu đồ thể hiện giá vàng đổi chiều liên tục, giao dịch hầu như trên một xu hướng hỗn loạn, không rõ ràng.
Nhận định xu hướng giá vàng ngày 18/07 của Kitco 24h
Căng thẳng leo thang tại Ukraina và sự việc gây chấn động thế giới khi máy bay dân sự của Malaysia rơi tại khu vực xảy ra nội chiến Ukraina khiến gia vàng tăng mạnh phiên giao dịch ngày hôm qua.
Nhận định xu hướng giá vàng ngày 11/07 của Kitco 24h
Nhận định xu hướng giá vàng ngày 10/07 của Kitco 24h
Trang chủ Giới thiệu Dịch vụ Điều khoản Đăng ký Liên hệ
Bản quyền © 2006 - 2013 Tài Chính Vàng
Giấy phép xuất bản trang tin điện tử số: 580/GP - CBC do cục báo chí, Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 26/12/2007