Processing...
Trang chủ | Dịch vụ tin tức | Giao dịch demo | Đăng ký | Liên hệ
Javascript DHTML Drop Down Menu Powered by dhtml-menu-builder.com
 
HÀ NỘI  
SYDNEY  
TOKYO  
BEIJING  
DUBAI  
BERLIN  
LONDON  
NEWYORK  
CHICAGO  
Giá vàng tuần tới: Một loạt nhân tố chi phối  --   Điểm tin thị trường chứng khoán Việt Nam ngày 28/7  --   Sàn giao dịch Bitcoin Việt Nam hoạt động có hợp pháp?  --   Người dân bớt nhạy cảm với giá vàng  --   Arun Jaitley: Các biện pháp hạn chế nhập khẩu vàng có thể sẽ tiếp tục  --   Chiến lược giao dịch vàng ngày 23/7 của một số tổ chức (cập nhật)  --   Nhận định xu hướng giá vàng ngày 21/07 của Kitco 24h  --   Nhận định xu hướng giá vàng theo phương pháp Pivot  --   Giá vàng “đồng lòng” đi xuống, chênh lệch cao vút  --   Diễn biến mới nhất từ Ukraine sáng 21/7: Pháp, Anh và Đức ra tối hậu thư cho Nga
Chuyên gia
Vàng có thểm giảm về vùng $700/oz?
Thời điểm mà cuốn sách của ông Yoni Jacobs công bố tháng Tư năm 2012 mang tên “Gold Bubble: Profiting from Gold’s Impending Collapse” (tạm dịch: Bong bóng vàng: Kiếm lợi nhuận từ sự đổ vỡ sắp xảy ra), giá vàng giao dịch trong vùng $1650/oz, hiện tại, kim loại quý đã rơi xuống dưới ngưỡng $1300/oz. Tuy nhiên, giám đốc chiến lược đầu tư của công ty Chart Prophet Capital – ông Jacobs không cho cho rằng đà giảm của vàng sẽ dừng lại tại đây.
Schiff ủng hộ vàng – Gartman chưa cho rằng đây là thời điểm thích hợp để mua
Peter Schiff, tổng giám đốc điều hàng của hãng Euro Pacific Capital, là một trong những người rất ủng hộ vàng; Dennis Gartman – biên tập tờ “The Gartman Letter” đôi khi được dùng với tên “The Commodities King” từ chối việc mua kim loại theo đồng đô la Mỹ.
Chênh lệch giá vàng gần 4 triệu đồng
Thị trường trong nước tiếp tục duy trì khoảng cách lớn với thế giới. Nhiều người vẫn đi mua vàng khi giá cao.
Giá vàng bất ngờ giảm mạnh
Chưa kịp chinh phục thành công ngưỡng 37 triệu đồng/lượng, giá vàng bất ngờ giảm mạnh trong phiên đầu tuần.
Giá vàng, USD đồng loạt hạ nhiệt
Cam kết mạnh mẽ từ Ngân hàng Nhà nước và căng thẳng ở Biển Đông có chiều hướng lắng dịu giúp giá vàng hạ nhiệt.
6 dự đoán về thị trường vàng năm 2014
Các chuyên gia phân tích kỹ thuật và các tổ chức tài chính hàng đầu thế giới dự đoán gì về vàng năm nay? Họ sẽ đúng bao nhiêu phần? Những dự đoán này thiên về xu hướng nào? Hãy xem xét một số nhận định nổi bật dưới đây. Mặc dù thị trường vàng năm nay đã có một khởi đầu tốt đẹp nhất kể từ năm 1983, bạn có thể sẽ rất ngạc nhiên về những gì mà giới phân tích dự đoán.
Kitco - Giá vàng sẽ tiếp tục giảm trong tuần tới?
Các nhà phân tích cho biết, việc thu hẹp gói QE3 và tăng lãi suất của Fed là yếu tố chính tác động đến giá vàng.
Giá vàng năm 2014 còn giảm hay tăng ?
Các chuyên gia đưa ra dự báo về xu hướng của giá vàng khá khác nhau cho thấy diễn biến giá vàng trong năm 2014 rất khó đoán.
Kitco - Giá vàng có thể vẫn giảm trong tuần này
Thị trường vàng sẽ tiếp tục tập trung vào tình hình ở Nga, nhưng sự ảnh hưởng tới vàng có thể yếu hơn trong tuần tới sau, khi kim loại quý này đã không thể vượt lên mốc 1.400 USD/ounce hồi đầu tuần này.
Giá vàng giao dịch quanh mốc 1.340 USD/ounce
Giá vàng không thay đổi nhiều trong phiên hôm qua khi số liệu xuất khẩu gây thất vọng của Trung Quốc góp phần kìm giữ thị trường.
Nhận định xu hướng giá vàng của ScotiaMocatta
Thời điểm này vàng trở nên ít dư mua ở các vùng giá cao hơn, mang lại sức khỏe lành mạnh cho xu hướng tăng. Đường trenline hỗ trợ nằm tại 1316 trong khi kháng cự nằm ở 1361.
“Chứng khoán sẽ ngon nhưng không dễ ăn!”
“Thị trường chứng khoán rất “hot” nhưng sử dụng tiền “tươi” mua đúng “hàng” thì vẫn được nhưng những tay lướt sóng mà không khéo thì vẫn bị thị trường “luộc” như thường! Nói chung vẫn là cơ hội lớn nhưng không khéo thì cũng rất nguy hiểm”.
Tổng hợp chiến lược giao dịch vàng của các tổ chức trong ngày (11:05)
Vàng vẫn còn có khả năng giảm. Hôm nay, có thể thực hiện lện bán trong ngắn hạn ở vùng giá 1.245,00 USD/ounce, dừng lỗ khoảng 5 USD và mục tiêu chốt lời đề nghị nên thực hiện ở mức giá 1.230,00 USD/ounce.
Vàng 2014: sẽ tiếp tục duy trì trong phạm vi $1,240/oz
Bất chấp hàng trăm cuộc nói chuyện về việc Trung Quốc và Ấn Độ đã mua rất nhiều vàng và nguồn cung quý kim bị hạn chế như thế nào, đa số mọi người vẫn chưa muốn coi vàng là một khoản đầu tư nên mua và nên nắm giữ tại thời điểm này.
Đón nhận nhiều tin tức quan trọng, vàng hứa hẹn bùng nổ 2 phiên cuối tuần - Chiến lược giao dịch
Tổng hợp chiến lược giao dịch vàng của các tổ chức trong ngày (17:15)
Vàng vẫn còn xu hướng tăng khi giá nằm trên 1218, chỉ khi phá mốc này mới mở đường cho giá xuống các mức hỗ trợ quan trọng 1180/1182.
Một số nhận định về vàng của các chuyên gia phân tích
Một số nhận định về vàng của các chuyên gia phân tích
Một số nhận định về vàng của các chuyên gia phân tích
Một số nhận định về vàng của các chuyên gia phân tích
1 2 3 4 5 Next ... Last
Bạn đang xem trang 1/13(có tất cả 258 mục)
Nhận định xu hướng giá vàng ngày 21/07 của Kitco 24h
Giá vàng chưa thể hiện xu hướng kỹ thuật rõ ràng trong nhiều phiên giao dịch vừa qua khiến nhiều nhà phân tích đau đầu. Theo diễn biến trên biểu đồ thể hiện giá vàng đổi chiều liên tục, giao dịch hầu như trên một xu hướng hỗn loạn, không rõ ràng.
Nhận định xu hướng giá vàng ngày 18/07 của Kitco 24h
Căng thẳng leo thang tại Ukraina và sự việc gây chấn động thế giới khi máy bay dân sự của Malaysia rơi tại khu vực xảy ra nội chiến Ukraina khiến gia vàng tăng mạnh phiên giao dịch ngày hôm qua.
Nhận định xu hướng giá vàng ngày 11/07 của Kitco 24h
Nhận định xu hướng giá vàng ngày 10/07 của Kitco 24h
Trang chủ Giới thiệu Dịch vụ Điều khoản Đăng ký Liên hệ
Bản quyền © 2006 - 2013 Tài Chính Vàng
Giấy phép xuất bản trang tin điện tử số: 580/GP - CBC do cục báo chí, Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 26/12/2007