Processing...
Trang chủ | Dịch vụ tin tức | Giao dịch demo | Đăng ký | Liên hệ
Javascript DHTML Drop Down Menu Powered by dhtml-menu-builder.com
 
HÀ NỘI  
SYDNEY  
TOKYO  
BEIJING  
DUBAI  
BERLIN  
LONDON  
NEWYORK  
CHICAGO  
Giá vàng tuần tới: Một loạt nhân tố chi phối  --   Điểm tin thị trường chứng khoán Việt Nam ngày 28/7  --   Sàn giao dịch Bitcoin Việt Nam hoạt động có hợp pháp?  --   Người dân bớt nhạy cảm với giá vàng  --   Arun Jaitley: Các biện pháp hạn chế nhập khẩu vàng có thể sẽ tiếp tục  --   Chiến lược giao dịch vàng ngày 23/7 của một số tổ chức (cập nhật)  --   Nhận định xu hướng giá vàng ngày 21/07 của Kitco 24h  --   Nhận định xu hướng giá vàng theo phương pháp Pivot  --   Giá vàng “đồng lòng” đi xuống, chênh lệch cao vút  --   Diễn biến mới nhất từ Ukraine sáng 21/7: Pháp, Anh và Đức ra tối hậu thư cho Nga
Tin kinh doanh
Xuất khẩu trang sức vàng tại Ấn Độ tăng 27.3% trong tháng 4
Theo Ủy ban Xúc tiến Xuất khẩu Trang sức và Đá Quý (GJEPC), Ấn Độ đã nhập khoảng 50 tấn vàng trong tháng 3, góp phần nâng cao sản lượng xuất khẩu trang sức.
Giá vàng lên cao nhất 7 tháng, USD tự do vẫn tăng
Giá vàng SJC sáng nay tăng vọt lên 37,5 triệu đồng/lượng, cao nhất trong hơn 7 tháng, bất chấp giá vàng thế giới giảm. Giá USD tự do cũng bật lên ngưỡng 21.340 đồng.
Canada cần có kế hoạch xây dựng kho dự trữ vàng
Canada đang phải sống kí sinh vào Mỹ. Họ cũng ở trong trạng thái dễ bị biến động. Nhiều chuyên gia rất hâm mộ nền kinh tế Canada và đồng tiền Canada khi họ vẫn chưa phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng. Vì thế, với những gì mà nhiều quốc gia đang loay hoay tìm hướng giải quyết, Canada rõ ràng đang làm rất tốt và làm nhiều điều đúng đắn.
Thị trường vàng trong nước tái diễn cảnh “hai giá”
Sáng nay 14/5, giá vàng trong nước tăng – giảm không đồng đều do chưa xác định rõ xu hướng. Tuy nhiên, giá vàng “nội” đã nới rộng khoảng cách chênh lệch so với vàng “ngoại” lên mức 2,8 triệu đồng/lượng.
Gian lận vàng nữ trang
Hiện giá gia công trong 1 sản phẩm nữ trang được nhiều DN tính rất thấp, bởi chủ yếu họ “ăn” nhờ nhập nhèm tuổi vàng.
Vàng gặp khó, thợ kim hoàn hành nghề xe ôm
Ngày 15-4, Hội Mỹ nghệ kim hoàn đá quý TP.HCM (SJA) tổ chức hội nghị hướng dẫn thực hiện Thông tư 22 của Bộ Khoa học Công nghệ về quản lý chất lượng vàng trang sức mỹ nghệ.
Hàng triệu sản phẩm vàng nữ trang sẽ bị cấm bán?
1/6 vàng nữ trang phải áp theo chuẩn chất lượng mới, đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng, trong khi hàng triệu sản phẩm vàng nữ trang không đáp ứng được chuẩn mới có bị cấm bán?
Lúng túng với vàng trang sức
Tình trạng bát nháo về chất lượng, gian lận tuổi vàng trang sức được kiểm soát, thị trường vàng nữ trang sẽ ổn định trở lại nếu Thông tư 22 được triển khai một cách có hiệu quả.
Chênh lệch giá vàng: Nhà đầu tư có nên mua vào?
Không tăng theo giá vàng thế giới, hoặc nếu có tăng chỉ ở mức thấp, giá vàng trong nước đã dần về sát với giá vàng thế giới, giúp khoảng cách giữa hai thị trường được thu hẹp. Từ hơn 5 triệu đồng/lượng, rồi giảm xuống 3 triệu đồng/lượng và hiện nay là hơn 1 triệu đồng/lượng, chênh lệch giữa thị trường trong nước và thế giới đã “dễ thở” hơn rất nhiều…
Giá vàng tăng mạnh, người dân đổ xô đi bán
Giá vàng trong nước và thế giới đồng loạt tăng nhanh trong phiên giao dịch sáng nay. Tình hình căng thẳng ở Ukraine tăng thêm khi Crưm tuyên bố độc lập, còn Ukraine thành lập Vệ binh cộng hòa mới khiến chứng khoán toàn cầu thấp thỏm, điều này khiến cho vàng trên thế giới có thêm động lực để tăng mạnh.
Nhu cầu vàng của Trung Quốc có thể giảm mạnh trong quý 1
Hiệp hội Vàng Trung Quốc cho biết nhu cầu vàng ở nước tiêu thụ nhiều vàng nhất thế giới có thể giảm 17% trong quý đầu năm 2014 sau năm tăng mạnh vừa qua.
Macquarie: Lạm phát cao và khó điều chỉnh sẽ kích thích người Ấn Độ mua vàng nhiều hơn
“Hoạt động nhập khẩu vàng có liên hệ mật thiết với kỳ vọng lạm phát hộ gia đình. Thực tế, tại thời điểm lạm phát cao và khó điều chỉnh gần đây, người dân thích đổ tiền vào các tài sản phi tài chính hơn khi tỷ lệ lãi suất tiền gửi thấp và các công cụ tài chính như các khoản tiền tiết kiệm nhỏ và thị trường vốn biến động không như kỳ vọng.”
Các ngân hàng bắt đầu hạn chế mua vàng
Biểu hiện qua số liệu nội bộ tại các ngân hàng cho thấy, nhu cầu vàng của các TCTD, kể cả những ngân hàng đang có nhu cầu vàng tất toán trạng thái dư nợ vàng không tăng.
Tổng hợp chiến lược giao dịch vàng của các tổ chức trong ngày (17:24)
Chúng tôi vẫn rất lạc quan về xu hướng tăng của vàng miễn là giá duy trì trên biên độ 1278. Kháng cự kế tiếp nằm tại 1308, ứng với Fibo 50% theo đà giảm từ tháng 8 đến tháng 12.
Tổng hợp chiến lược giao dịch vàng của các tổ chức trong ngày (17:15)
Mục tiêu kế tiếp là 1308/09, ứng với Fibo 50% theo đà giảm cuối cùng và đường DMA 200. Hỗ trợ nằm tại mức kháng cự trước đó 1278, tiếp đến là 1238.
Nhận định xu hướng giá vàng của Kitco24h
Vàng trong xu thế tăng tốt - Nhận định kỹ thuật và chiến lược
Chúng tôi kỳ vọng mục tiêu hướng về 1294 và thậm chí 1300.
Tổng hợp chiến lược giao dịch vàng của các tổ chức trong ngày (17:27)
Phá 1278 sẽ mở đường cho giá đi lên 1309 (Fibo 50%). Hiện tại chúng ta có thể sẽ thấy lệnh bán tự động (stop loss) dưới đáy 1232 của 2 tuần qua.
Chiến lược giao dịch vàng của hãng tin Bazzar ngày 10/02/2014
Nhận định xu hướng giá vàng của Kitco24h
1 2 3 4 5 Next
Bạn đang xem trang 1/5(có tất cả 84 mục)
Nhận định xu hướng giá vàng ngày 21/07 của Kitco 24h
Giá vàng chưa thể hiện xu hướng kỹ thuật rõ ràng trong nhiều phiên giao dịch vừa qua khiến nhiều nhà phân tích đau đầu. Theo diễn biến trên biểu đồ thể hiện giá vàng đổi chiều liên tục, giao dịch hầu như trên một xu hướng hỗn loạn, không rõ ràng.
Nhận định xu hướng giá vàng ngày 18/07 của Kitco 24h
Căng thẳng leo thang tại Ukraina và sự việc gây chấn động thế giới khi máy bay dân sự của Malaysia rơi tại khu vực xảy ra nội chiến Ukraina khiến gia vàng tăng mạnh phiên giao dịch ngày hôm qua.
Nhận định xu hướng giá vàng ngày 11/07 của Kitco 24h
Nhận định xu hướng giá vàng ngày 10/07 của Kitco 24h
Trang chủ Giới thiệu Dịch vụ Điều khoản Đăng ký Liên hệ
Bản quyền © 2006 - 2013 Tài Chính Vàng
Giấy phép xuất bản trang tin điện tử số: 580/GP - CBC do cục báo chí, Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 26/12/2007