Processing...
Trang chủ | Dịch vụ tin tức | Giao dịch demo | Đăng ký | Liên hệ
Javascript DHTML Drop Down Menu Powered by dhtml-menu-builder.com
 
HÀ NỘI  
SYDNEY  
TOKYO  
BEIJING  
DUBAI  
BERLIN  
LONDON  
NEWYORK  
CHICAGO  
Giá vàng tuần tới: Một loạt nhân tố chi phối  --   Điểm tin thị trường chứng khoán Việt Nam ngày 28/7  --   Sàn giao dịch Bitcoin Việt Nam hoạt động có hợp pháp?  --   Người dân bớt nhạy cảm với giá vàng  --   Arun Jaitley: Các biện pháp hạn chế nhập khẩu vàng có thể sẽ tiếp tục  --   Chiến lược giao dịch vàng ngày 23/7 của một số tổ chức (cập nhật)  --   Nhận định xu hướng giá vàng ngày 21/07 của Kitco 24h  --   Nhận định xu hướng giá vàng theo phương pháp Pivot  --   Giá vàng “đồng lòng” đi xuống, chênh lệch cao vút  --   Diễn biến mới nhất từ Ukraine sáng 21/7: Pháp, Anh và Đức ra tối hậu thư cho Nga
Nhiều người quan tâm
Phân tích kỹ thuật giá vàng trên biểu đồ Elliott: Cập nhật ngày 13/06 (cập nhật biểu đồ ngày, 4h)
Chúng tôi vẽ sóng nhỏ điều chỉnh của sóng 4, đây là sóng được kỳ vọng khá dài do sóng 2 ngắn và gấp. Đỉnh của đợt điều chỉnh này có thể nằm quanh vùng 1278 - 1282.
Phân tích kỹ thuật giá vàng trên biểu đồ Elliott: Cập nhật ngày 12/06 (cập nhật biểu đồ ngày, 4h)
Giá vàng có xu hướng tăng nhẹ trên, trên diễn biến kênh xu hướng tăng này chúng tôi tìm thấy 2 mức cản quanh 1263 và 1270, theo đó khả năng sóng 4 sẽ hình thành ở một trong 2 vùng cản này.
Phân tích kỹ thuật giá vàng trên biểu đồ Elliott: Cập nhật ngày 24/05 (cập nhật biểu đồ ngày)
Theo diễn biến trên mô hình này thì giá có thể test lại vùng 1295-1300 một lần nữa trước khi giảm về lại 1282.
Phân tích kỹ thuật giá vàng trên biểu đồ Elliott: Cập nhật ngày 22/05 (cập nhật giá)
Giá vàng vừa kết thúc sóng 5 ở mô hình tam giác đi ngang, diễn biến trong những ngày tới sẽ rất nhạy cảm. Kịch bản của đoạn sóng này sẽ là thị trường chạy lên vùng fibo 76.8% (1303) sau đó giảm ngay trở lại thì khả năng sẽ bức phá ngay ở con sóng này.
Phân tích kỹ thuật giá vàng trên biểu đồ Elliott: Cập nhật ngày 15/05 (điều chỉnh sóng 4h)
Giá vàng đang tích lũy trong một tam giác đi ngang, đang ở giai đoạn kết thúc sóng IV của tam giác, đây là một mô hình tam giác tích lũy để đi xuống. Mỗi một sóng sẽ là một mô hình 1-2-3 nhỏ.
Phân tích kỹ thuật giá vàng trên biểu đồ Elliott: Cập nhật ngày 07/05
Ở mô hình sóng a-b-c trên biểu đồ 4h chúng tôi đang đặt khả năng cho 1 sóng 1-2-3-4-5, trường hợp giá vàng test vùng 1317-1320 sau đó giảm trở lại tiếp tục đi ngang thì mô hình a-b-c sẽ là chính xác, tạm thời khu vực này sẽ là đỉnh của đợt tăng giá này.
Phân tích kỹ thuật giá vàng trên biểu đồ Elliott: Cập nhật ngày 06/05 (điều chỉnh sóng ngày)
Biểu đồ ngày được chúng tôi điều chỉnh vẽ lại sóng. Sóng 5 ở biểu đồ dưới đây là sóng 3 của biểu đồ cũ vẽ trước đó. Một mô hình 3 sóng 1-3-5 dài gần như bằng nhau. Sóng 2 ngắn và sóng 4 dài. Trên diễn biến này chúng ta đang có một mô hình điều chỉnh a-b-c mà đỉnh hướng tới của sóng c (dài nhất) có thể hướng tới cao nhất là 1326.
Phân tích kỹ thuật giá vàng trên biểu đồ Elliott: Cập nhật ngày 25/04
Thông tin cơ bản thông báo bất thường khiến giá vàng tăng mạnh, chúng tôi vẽ tạm mô hình a-b-c ở trên biểu đồ này thể hiện giá vàng trong những ngày tới có dấu hiệu đi ngang. Tuy nhiên xu hướng lớn vẫn là đi xuống. Vùng đi ngang tạm thời nằm ở 1286-1297.
Phân tích kỹ thuật giá vàng trên biểu đồ Elliott: Cập nhật ngày 22/04
Xu hướng sóng thể hiện khá rõ ràng, giá vàng đang đi ở nửa đầu của sóng 3 và tiếp đến hướng tới vùng 1374 để kết thúc sóng 3 trước khi phục hồi trở lại và dự kiến kết thúc sóng 5 ở 1364.
Phân tích kỹ thuật giá vàng trên biểu đồ Elliott: Cập nhật ngày 18/04
Giá vàng đã kết thúc sóng 3 và đang ở sóng 4, hiện tại trong sóng 4 này được dự báo là một sóng đi ngang để chuẩn bị cho 1 sóng 5, xu hướng chính vẫn là sóng giảm nên chúng tôi chỉ ưu tiên lệnh bán. Nếu sóng 5 đã xuất hiện thì vùng hướng tới sẽ là 1282 một lần nữa.
Phân tích kỹ thuật giá vàng trên biểu đồ Elliott: Cập nhật ngày 15/04
Ở biểu đồ 30 phút chưa có diễn biến rõ ràng về mô hình sóng do diễn biến giá quá mạnh, theo đó trên này chúng tôi đang chờ đợi, hiện tại trước mắt ở mô hình sóng ngắn hơn ở biểu đồ 15 phút diễn biến giá có thể sẽ được vẽ 1302 -> 1308 trước khi có diễn biến mới.
Phân tích kỹ thuật giá vàng trên biểu đồ Elliott: Cập nhật ngày 14/04
Sáng nay do ảnh hưởng tin Ukraina bất thường nên biểu đồ sóng được điều chỉnh lại. Sóng phiên giao dịch buổi sáng đang được kỳ vọng vẽ như sau:
Phân tích kỹ thuật trên biểu đồ Elliott - Mô hình theo chuyên gia Võ Đình Duy Ân
Diễn biến biểu đồ 4h cho thấy xu hướng giá đang kết thúc sóng 5 quanh vùng 1325, ngày hôm nay trường hợp giá vàng đóng cửa dưới vùng 1321 thì khả năng sóng 5 đã hình thành.
Khó đoán giá vàng
Sau vài phiên giữ ở mức 36 triệu đồng/lượng, giá vàng miếng SJC đã giảm về quanh mức 35,75 triệu đồng/lượng trong 2 ngày qua. Dự báo về xu hướng của giá vàng do các chuyên gia đưa ra khá khác nhau cho thấy diễn biến giá vàng trong năm 2014 rất khó đoán.
Lạm phát quyết định triển vọng tăng lãi suất của Fed
Fed cho biết, yếu tố quan trọng quyết định thời điểm và mức tăng lãi suất là lạm phát.
Nếu kinh tế Trung Quốc sụp đổ…
Nền kinh tế Trung Quốc đã bộc lộ những dấu hiệu nguy hiểm. Tốc độ tăng trưởng giảm, tài chính có nguy cơ lâm vào khủng hoảng trầm trọng… Theo các chuyên gia, đã đến lúc phải tính toán cho kịch bản nền kinh tế này sụp đổ.
Thị trường "thở phào" với bài diễn văn của Tổng thống Nga Putin
"Nga không muốn và không cần phải chia cắt Ukraine. Nga sẽ luôn luôn bảo vệ lợi ích của họ thông qua các biện pháp chính trị, ngoại giao và pháp lý".
Vàng sẽ tăng vượt 1.400 USD/ounce?
Cuộc họp chính sách tiền tệ của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) sẽ diễn ra vào ngày thứ Ba và thứ Tư tuần tới, sẽ cung cấp các nhà đầu tư biết thêm những động thái của Fed về triển vọng kinh tế Mỹ.
Thông báo: V/v cập nhật thông tin cho khách hàng qua mạng xã hội điện thoại
Chúng tôi sẽ gửi toàn bộ nội dung thông tin qua Viber, Tango, Zalo, KakaoTalk, Whatsapp. Quý vị đăng ký thuê bao có thể lựa chọn một hoặc một số mạng xã hội sử dụng trên điện thoại ở trên để nhận tin thị trường vàng hàng ngày.
Tháng 3- tháng tốt nhất để mua vàng?
Rất nhiều nhà đầu tư, đặc biệt là những nhà đầu tư mới trong lĩnh vực kim loại quý, không biết rằng vàng là một loại hàng hóa theo mùa. Bởi nhiều nguyên nhân khác nhau, đặc biệt là mùa cưới tại Ấn Độ, giá vàng biến động theo nhiều cách khác nhau tại mỗi thời điểm trong năm.
1 2 3 4 5 Next ... Last
Bạn đang xem trang 1/13(có tất cả 246 mục)
Nhận định xu hướng giá vàng ngày 21/07 của Kitco 24h
Giá vàng chưa thể hiện xu hướng kỹ thuật rõ ràng trong nhiều phiên giao dịch vừa qua khiến nhiều nhà phân tích đau đầu. Theo diễn biến trên biểu đồ thể hiện giá vàng đổi chiều liên tục, giao dịch hầu như trên một xu hướng hỗn loạn, không rõ ràng.
Nhận định xu hướng giá vàng ngày 18/07 của Kitco 24h
Căng thẳng leo thang tại Ukraina và sự việc gây chấn động thế giới khi máy bay dân sự của Malaysia rơi tại khu vực xảy ra nội chiến Ukraina khiến gia vàng tăng mạnh phiên giao dịch ngày hôm qua.
Nhận định xu hướng giá vàng ngày 11/07 của Kitco 24h
Nhận định xu hướng giá vàng ngày 10/07 của Kitco 24h
Trang chủ Giới thiệu Dịch vụ Điều khoản Đăng ký Liên hệ
Bản quyền © 2006 - 2013 Tài Chính Vàng
Giấy phép xuất bản trang tin điện tử số: 580/GP - CBC do cục báo chí, Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 26/12/2007