Processing...
Trang chủ | Dịch vụ tin tức | Giao dịch demo | Đăng ký | Liên hệ
Javascript DHTML Drop Down Menu Powered by dhtml-menu-builder.com
 
HÀ NỘI  
SYDNEY  
TOKYO  
BEIJING  
DUBAI  
BERLIN  
LONDON  
NEWYORK  
CHICAGO  
Giá vàng tuần tới: Một loạt nhân tố chi phối  --   Điểm tin thị trường chứng khoán Việt Nam ngày 28/7  --   Sàn giao dịch Bitcoin Việt Nam hoạt động có hợp pháp?  --   Người dân bớt nhạy cảm với giá vàng  --   Arun Jaitley: Các biện pháp hạn chế nhập khẩu vàng có thể sẽ tiếp tục  --   Chiến lược giao dịch vàng ngày 23/7 của một số tổ chức (cập nhật)  --   Nhận định xu hướng giá vàng ngày 21/07 của Kitco 24h  --   Nhận định xu hướng giá vàng theo phương pháp Pivot  --   Giá vàng “đồng lòng” đi xuống, chênh lệch cao vút  --   Diễn biến mới nhất từ Ukraine sáng 21/7: Pháp, Anh và Đức ra tối hậu thư cho Nga
Tin quan trọng
Nhận định xu hướng giá vàng ngày 21/07 của Kitco 24h
Giá vàng chưa thể hiện xu hướng kỹ thuật rõ ràng trong nhiều phiên giao dịch vừa qua khiến nhiều nhà phân tích đau đầu. Theo diễn biến trên biểu đồ thể hiện giá vàng đổi chiều liên tục, giao dịch hầu như trên một xu hướng hỗn loạn, không rõ ràng.
Nhận định xu hướng giá vàng ngày 18/07 của Kitco 24h
Căng thẳng leo thang tại Ukraina và sự việc gây chấn động thế giới khi máy bay dân sự của Malaysia rơi tại khu vực xảy ra nội chiến Ukraina khiến gia vàng tăng mạnh phiên giao dịch ngày hôm qua.
Nhận định xu hướng giá vàng ngày 17/07 của Kitco 24h
Không có quá nhiều thông tin kinh tế quan trong được công bố trong 2 ngày cuối tuần ngoại từ thông tin về giấy phép xây dựng của Mỹ sẽ được công bố lúc 20h30 giờ VN). Không nhiều tác động đến từ thông tin cơ bản sẽ khiến giá Vàng khó có thể xuất hiện diễn biến bất ngờ.
Nhận định xu hướng giá vàng ngày 14/07 của Kitco 24h
Khá nhiều thông tin kinh tế quan trọng sẽ được công bố vào ngày mai, theo đó thị trường vàng có dấu hiệu chốt lời sớm các trạng thái mua trước đó. Lực tăng của giá vàng được đánh giá là bị giới hạn do các yếu tố hỗ trợ dài hạn không mạnh nên hoạt động chốt lời lệnh mua là hoàn toàn có thể.
Nhận định xu hướng giá vàng ngày 11/07 của Kitco 24h
Lo ngại về một cuộc khủng hoảng tài chính mới tại Eurozone khiến giá vàng tăng vọt phiên giao dịch ngày hôm qua. Các nhà đầu tư khu vực Châu Âu tìm kiếm vàng như một kênh trú ẩn an toàn sau khi Espirito Santo Financial Group, cổ đông lớn nhất của Ngân hàng Banco Espirito Santo của Bồ Đào Nha, đã tạm ngừng giao dịch cổ phiếu và trái phiếu của công ty, với lý do “khó khăn vật chất” tại công ty mẹ ESI.
Nhận định xu hướng giá vàng ngày 10/07 của Kitco 24h
Thông tin sẽ kết thúc chương trình mua tài sản QE vào tháng 10 này khiến cho đồng USD giảm giá hỗ trợ giá vàng tăng trong phiên giao dịch ngày hôm qua. Theo nhận định của các chuyên gia phân tích thì tín hiệu này có thể sẽ khiến cho đồng USD giảm giá suốt từ thời điểm này cho tới tháng 9 năm nay.
Nhận định xu hướng giá vàng ngày 09/07 của Kitco 24h
Báo cáo dự trữ dầu là thông tin quan trọng nhất được thị trường chờ đợi trong phiên giao dịch ngày hôm nay, tuy nhiên theo dự báo cũng không ảnh hưởng nhiều tới giá vàng. Các yếu tố cơ bản ngắn hạn và trung hạn chưa đủ mạnh theo đó không đủ lực thu hút các nhà đầu tư mua thêm vàng ở vùng giá khá cao hiện tại.
Nhận định xu hướng giá vàng ngày 08/07 của Kitco 24h
Ngày hôm nay thị trường không có thông tin quan trọng được công bố. Theo đó giá vàng dự kiến cũng sẽ không có nhiều biến động, tiếp tục dao động quanh vùng 1308 - 1330.
Nhận định xu hướng giá vàng ngày 04/07 của Kitco 24h
Không có thông tin quan trọng đươc công bố ngày hôm nay, hệ thống ngân hàng Mỹ sẽ đóng cửa dịp nghỉ lễ Độc lập. Thị trường vàng và thị trường tiền tệ theo đó cũng sẽ lắng đọng.
Nhận định xu hướng giá vàng ngày 03/07 của Kitco 24h
Bài phát biểu của bà Yellen phiên giao dịch ngày hôm qua không có nhiều ấn tượng. Fed vẫn chưa có động thái thay đổi trong chính sách tiền tệ, tuy nhiên bà Yellen cũng để ngỏ khả năng sẽ duy trì chính sách tiền tệ với lãi suất gần như bằng 0% hiện nay.
Nhận định xu hướng giá vàng ngày 02/07 của Kitco 24h
Giá vàng không có nhiều biến động trong phiên giao dịch ngày hôm qua, trước mức cản quan trọng quanh 1330 và không có thêm hỗ trợ dài hạn cho giá vàng khiến thị trường hầu như trong trạng thái chờ đợi.
Nhận định xu hướng giá vàng ngày 01/07 của Kitco 24h
Giá vàng tăng phiên giao dịch ngày hôm qua vượt ngoài biên độ giao dịch của tuần trước đó, xu hướng mua vào kỹ thuật trước diễn biến ổn định ở mức cao và tình hình chính trị bất ổn khiến giá vàng tăng.
Nhận định xu hướng giá vàng ngày 30/06 của Kitco 24h
Báo cáo doanh số nhà chờ bán của Mỹ sẽ là thông tin quan trọng nhất được thị trường kỳ vọng phiên giao dịch ngày hôm nay. Diễn biến giá vàng được hỗ trợ tăng do khủng hoảng chính trị tại Iraq và tín hiệu chính sách tiền tệ của Fed chưa rõ ràng.
Nhận định xu hướng giá vàng ngày 27/06 của Kitco 24h
Hôm nay ngày thứ Sáu cuối tuần, không có thông tin quan trọng từ thị trường Mỹ được công bố, báo cáo cán cân thương mại của Newzeland, chỉ số CPI của Đức và báo cáo tài khoản vãng lai của Anh là những thông tin quan trọng nhất được thị trường chờ đợi.
Nhận định xu hướng giá vàng ngày 26/06 của Kitco 24h
Ngày hôm nay thị trường chờ đợi thông tin thất nghiệp sẽ được công bố lúc 19h30, dự báo số người thất nghiệp sẽ tăng nhẹ từ 312k lên 214k tạo áp lực khiến đồng USD giảm giá và phần nào hỗ trợ cho giá vàng.
Nhận định xu hướng giá vàng ngày 25/06 của Kitco 24h
Căng thẳng chính trị tại Iraq và Ukraina đang là tác nhân hỗ trợ cho giá vàng giữ ở mức cao trong những ngày vừa qua. Thêm vào đó là tín hiệu từ FED đối với triển vọng đồng USD chưa rõ ràng cũng là nguyên nhân khiến giá vàng không thể giảm quá sâu.
Nhận định xu hướng giá vàng ngày 23/06 của Kitco 24h
Căng thằng chính trị tại Iraq là nguyên nhân chính hỗ trợ vàng tăng giá, thêm vào đó là thái độ của Fed cho thấy khả năng tăng lãi suất chưa hoàn toàn chắc chắn. Tuy nhiên diễn biến thị trường thể hiện lực mua vào chủ yếu là lệnh đóng các trạng thái bán khống trước đó. Xu hướng mua vào dài hạn chưa có.
Nhận định xu hướng giá vàng ngày 18/06 của Kitco 24h
Tiếp đà xu hướng giảm vào ngày hôm qua, giới đầu tư tỏ ra thận trọng khi dần thoát khỏi thị trường trước những thông tin từ phiên họp của FOMC được công bố.
Nhận định xu hướng giá vàng ngày 17/06 của Kitco 24h
Dù giảm khá mạnh vào ngày hôm qua do hoạt động chốt lời nhưng vàng vẫn đang ở mức cao trong 3 tuần qua do một số nhà đầu tư mua vàng phòng ngừa rủi ro trước những căng thẳng gia tăng tại Iraq.
Nhận định xu hướng giá vàng ngày 16/06 của Kitco 24h
Tình hình căng thẳng chính trị tại Iraq đang là nguyên nhân thúc đẩy giá vàng tăng mạnh đầu phiên giao dịch tuần này. Theo tín hiệu từ nhà trắng thì tổng thống Mỹ Obama không loại trừ khả năng không kích nhằm vào phiến quân hồi giáo để giúp đỡ chính phủ Iraq, theo đó khả năng gián đoạn nguồn cung dầu thực sự đáng lo ngại.
1 2 3 4 5 Next ... Last
Bạn đang xem trang 1/34(có tất cả 662 mục)
Nhận định xu hướng giá vàng ngày 21/07 của Kitco 24h
Giá vàng chưa thể hiện xu hướng kỹ thuật rõ ràng trong nhiều phiên giao dịch vừa qua khiến nhiều nhà phân tích đau đầu. Theo diễn biến trên biểu đồ thể hiện giá vàng đổi chiều liên tục, giao dịch hầu như trên một xu hướng hỗn loạn, không rõ ràng.
Nhận định xu hướng giá vàng ngày 18/07 của Kitco 24h
Căng thẳng leo thang tại Ukraina và sự việc gây chấn động thế giới khi máy bay dân sự của Malaysia rơi tại khu vực xảy ra nội chiến Ukraina khiến gia vàng tăng mạnh phiên giao dịch ngày hôm qua.
Nhận định xu hướng giá vàng ngày 11/07 của Kitco 24h
Nhận định xu hướng giá vàng ngày 10/07 của Kitco 24h
Trang chủ Giới thiệu Dịch vụ Điều khoản Đăng ký Liên hệ
Bản quyền © 2006 - 2013 Tài Chính Vàng
Giấy phép xuất bản trang tin điện tử số: 580/GP - CBC do cục báo chí, Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 26/12/2007