Processing...
Trang chủ | Dịch vụ tin tức | Giao dịch demo | Đăng ký | Liên hệ
Javascript DHTML Drop Down Menu Powered by dhtml-menu-builder.com
 
HÀ NỘI  
SYDNEY  
TOKYO  
BEIJING  
DUBAI  
BERLIN  
LONDON  
NEWYORK  
CHICAGO  
Giá vàng tuần tới: Một loạt nhân tố chi phối  --   Điểm tin thị trường chứng khoán Việt Nam ngày 28/7  --   Sàn giao dịch Bitcoin Việt Nam hoạt động có hợp pháp?  --   Người dân bớt nhạy cảm với giá vàng  --   Arun Jaitley: Các biện pháp hạn chế nhập khẩu vàng có thể sẽ tiếp tục  --   Chiến lược giao dịch vàng ngày 23/7 của một số tổ chức (cập nhật)  --   Nhận định xu hướng giá vàng ngày 21/07 của Kitco 24h  --   Nhận định xu hướng giá vàng theo phương pháp Pivot  --   Giá vàng “đồng lòng” đi xuống, chênh lệch cao vút  --   Diễn biến mới nhất từ Ukraine sáng 21/7: Pháp, Anh và Đức ra tối hậu thư cho Nga
Kiến thức thị trường
SPDR Gold Trust là gì? Tìm hiểu về SPDR Gold Trust
Với lượng vàng nắm giữ khổng lồ, mỗi động thái mua bán của SPDR Gold Trust đều ảnh hưởng mạnh tới thị trường.
Ngoại hối- Hợp đồng tương lai
Trong thị trường Ngoại hối, mỗi ngày, hơn 2 nghìn tỷ Dollar được giao dịch đã tạo nên một thị trường lớn nhất và có tính thanh khoản cao nhất trên thế giới.
Ngoại hối- Chứng khoán
Giao dịch Ngoại hối – một thị trường hàng đầu, sinh ra hàng tỷ lợi tức cho các ngân hàng thế giới và cần thiết cho các thị trường trên thế giới. Các nhà phân tích trong thị trường Ngoại hối không điều khiển “hướng đầu tư” (deal flow), họ chỉ có nhiệm vụ phân tích thị trường Ngoại hối mà thôi.
Chỉ số US Dollar
Bạn đang kinh doanh chứng khoán, những chỉ số như Dow Jones Industrial Average (DJIA), NASDAQ Composite Index, Russell 2000, S&P 500, Wilshire 5000 và Nimbus 2001 chẳng còn xa lạ gì đối với bạn nữa. Ồ, đợi một chút nào. Thậm chí chỉ số cuối cùng là cán chổi thần kỳ của Harry Potter đấy.
Thời gian hoạt động của thị trường
Tất cả những bài học mà chúng tôi đã cung cấp sẽ giúp cho bạn cách thức giao dịch trong thị trường ngoại hối. Nhưng một bài học quan trọng khác mà bạn cần phải học là “khi nào” nên giao dịch trong thị trường đầy biến động này. Thực tế thì thị trường ngoại hối mở cửa 24 giờ một ngày, nhưng không có nghĩa là nó luôn luôn hoạt động tích cực trong cả ngày. Bạn có thể kiếm tiền trong thị trường ngoại hối khi thị trường đi lên (tăng giá), và thậm chí bạn cũng có thể kiếm tiền khi thị trường đi xuống (giảm giá). Tuy nhiên, cũng sẽ có thời điểm rất khó khăn để kiếm tiền vì thị trường hoàn toàn không biến động. Bài học này sẽ giúp bạn xác định được lúc nào là thời điểm tốt nhất trong ngày để giao dịch.
Nhận định xu hướng giá vàng ngày 21/07 của Kitco 24h
Giá vàng chưa thể hiện xu hướng kỹ thuật rõ ràng trong nhiều phiên giao dịch vừa qua khiến nhiều nhà phân tích đau đầu. Theo diễn biến trên biểu đồ thể hiện giá vàng đổi chiều liên tục, giao dịch hầu như trên một xu hướng hỗn loạn, không rõ ràng.
Nhận định xu hướng giá vàng ngày 18/07 của Kitco 24h
Căng thẳng leo thang tại Ukraina và sự việc gây chấn động thế giới khi máy bay dân sự của Malaysia rơi tại khu vực xảy ra nội chiến Ukraina khiến gia vàng tăng mạnh phiên giao dịch ngày hôm qua.
Nhận định xu hướng giá vàng ngày 11/07 của Kitco 24h
Nhận định xu hướng giá vàng ngày 10/07 của Kitco 24h
Trang chủ Giới thiệu Dịch vụ Điều khoản Đăng ký Liên hệ
Bản quyền © 2006 - 2013 Tài Chính Vàng
Giấy phép xuất bản trang tin điện tử số: 580/GP - CBC do cục báo chí, Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 26/12/2007