Processing...
Trang chủ | Dịch vụ tin tức | Giao dịch demo | Đăng ký | Liên hệ
Javascript DHTML Drop Down Menu Powered by dhtml-menu-builder.com
 
HÀ NỘI  
SYDNEY  
TOKYO  
BEIJING  
DUBAI  
BERLIN  
LONDON  
NEWYORK  
CHICAGO  
Giá vàng tuần tới: Một loạt nhân tố chi phối  --   Điểm tin thị trường chứng khoán Việt Nam ngày 28/7  --   Sàn giao dịch Bitcoin Việt Nam hoạt động có hợp pháp?  --   Người dân bớt nhạy cảm với giá vàng  --   Arun Jaitley: Các biện pháp hạn chế nhập khẩu vàng có thể sẽ tiếp tục  --   Chiến lược giao dịch vàng ngày 23/7 của một số tổ chức (cập nhật)  --   Nhận định xu hướng giá vàng ngày 21/07 của Kitco 24h  --   Nhận định xu hướng giá vàng theo phương pháp Pivot  --   Giá vàng “đồng lòng” đi xuống, chênh lệch cao vút  --   Diễn biến mới nhất từ Ukraine sáng 21/7: Pháp, Anh và Đức ra tối hậu thư cho Nga
Công cụ kỹ thuật
Kể chuyện thị trường: Tại sao bạn nên mua vàng khi bong bóng nợ nổ ra?
“Hoàn toàn nằm trong thảm họa,” Peter Bernstein nói, “ở đó có một sự tuột dốc nhanh chóng đối với đồng bạc giấy, bạn sẽ phải dịch chuyển vốn sang vàng một cách mạnh mẽ nhất… nếu mọi thứ đụng phải cánh quạt, vàng sẽ có giá lên đến vàng ngàn USD/oz.”
Kể chuyện thị trường: Tự đánh giá bản thân và xác định niềm tin về thị trường - Yếu tố quyết định thành công trong giao dịch
Tuần này, chúng ta sẽ bắt đầu qui trình tự đánh giá bản thân chỉ với một trong các điểm đó. Chúng tôi khuyên các bạn hãy bỏ ra ít nhất một giờ cho một câu hỏi – thậm chí bỏ ra một ngày thì tốt hơn.
Kể chuyện thị trường: Yếu tố quan trọng nhất quyết định thành công trong giao dịch Vàng
Yếu tố quan trọng nhất để giao dịch thành công trong thị trường Vàng đó là quản lý tiền. Nhà đầu tư phải hiểu về cách thức hoạt động, dự báo của biểu đồ và/hoặc phân tích kỹ thuật, nhưng quản lý tiền có thể sẽ làm cho nhà đầu tư thành công, cũng có thể hủy diệt họ.
Kể chuyện thị trường: Khám phá cá tính giao dịch, yếu tố đầu tiên quyết định thành công trong giao dịch Vàng của nhà đầu tư
Những nhà đầu tư Vàng có khá nhiều đặc điểm khác nhau. Có nhà đầu tư là nam giới, có nhà đầu tư là nữ giới, nhà đầu tư mập, ốm, đẹp, xấu, có những người chậm chạp, có người nhanh nhẹn, có người chuyên nghiệp và cả nghiệp dư… và còn có rất nhiều đặc điểm khác.
Kể chuyện thị trường: Dòng chảy của thị trường và hướng đi đúng cho nhà đầu tư
Khi bạn đấu tranh chống lại thị trường, nhiều yếu tố chi phối khiến bạn không thể nhận ra mình đang đấu tranh chống lại thị trường. Thay vào đó, bạn lại thấy mình đang tìm kiếm một số giải pháp để vượt qua cuộc chiến đó, nhưng chẳng may, chính nó đã làm cho lý trí của bạn không còn sáng suốt, và thay vì thoát khỏi thị trường, bạn tiếp tục đi cho đến khi cạn sạch tiền.
Trò chơi giao dịch - Giải pháp nào là tốt?
Có một trò chơi cơ bản của con người mà khi chúng ta chơi, tất cả mọi thứ đều phù hợp. Điều này đã tạo ra một giả thiết rằng có một cách mà mọi thứ đều có thể thực hiện được. Cũng có giả thiết cho rằng nếu mọi thứ không đi theo cách đó thì có nghĩa là có cái gì đó không đúng với chúng, với tôi hoặc với trò chơi đó và như thế, chúng ta cảm thấy mình phải tìm một số cách khác phù hợp với trò chơi đó.
Kể chuyện thị trường: Tương lai của Dầu, Vàng và tiền tệ
Giống như nguồn cung vàng, sản lượng dầu đầu ra không tăng có thể làm cho giá cả tăng cao hơn. Tại sao nguồn cung cấp dầu lại không tăng lên? Khủng hoảng năng lượng có thể đưa đến một thực trạng tối tăm mù mịt mà rõ ràng chúng ta phải đối mặt.
Kể chuyện thị trường: “On Balance Volume” - Một công cụ dự báo hữu ích khác giúp các nhà đầu tư cải thiện giao dịch
OBV được tính bằng tổng liên tiếp các khối lượng giao dịch, bằng cách lấy OBV của phiên giao dịch trước đó cộng với khối lượng giao dịch trong ngày nếu giá đóng trong ngày cao hơn mức giá đóng của phiên giao dịch trước. Nếu giá đóng trong ngày thấp hơn giá đóng của phiên giao dịch trước đó thì khối lượng phiên giao dịch trong ngày sẽ bị trừ đi.
Kể chuyện thị trường: “OK, có lẽ tôi sẽ làm điều ngược lại”
Bất kể những ai cho rằng giao dịch hợp đồng Vàng là “con đường dễ dàng” thì đó là một cách nghĩ phi thực tế. Lĩnh vực kinh doanh hấp dẫn này có thể mang lại thành công cho bạn, nhưng chẳng dễ chút nào, kể cả đối với những nhà đầu tư ít kinh nghiệm và những người chuyên nghiệp.
Kể chuyện thị trường: 10 quy tắc kỹ thuật của John Murphy
Nghiên cứu các biểu đồ dài hạn. Bắt đầu phân tích biểu đồ với biểu đồ tháng và biểu đồ tuần liền trong vài năm. Khung thời gian càng lớn cung cấp cái nhìn càng tổng quan của thị trường trong dài hạn. Một khi biểu đồ dài hạn được xác lập thì hãy tham khảo biểu đồ ngày và trong ngày. Một sự nhìn nhận ngắn hạn riêng lẻ có thể dẫn đến nhầm lẫn. Ngay cả bạn chỉ giao dịch ngắn hạn, bạn sẽ giao dịch tốt hơn nếu bạn giao dịch cùng hướng với xu hướng trung hạn và dài hạn.
Kể chuyện thị trường: Những kinh nghiệm khi dò đỉnh và đáy của thị trường
Hôm thứ năm, ngày 10/10, khi chỉ số S&P 500 đã vươn lên khỏi mức thấp nhất, dưới cả mức đáy hồi tháng 7 và cả thị trường đang tràn ngập tâm lý tích cực, tôi có cảm giác rằng có vẻ lần phục hồi này là thực. Tôi đem nhận xét này nói với một người bạn và rất ngạc nhiên bởi câu trả lời của anh ấy “Không đời nào đâu. Tôi sẽ không tham gia nữa, tôi không còn tin vào thị trường này nữa.”
Những kẻ đồng lõa tham lam trong khủng hoảng
Tròn một năm ngày các thị trường chứng khoán trên thế giới sụp đổ và cả thế giới bước vào cuộc khủng hoảng kinh tế tồi tệ nhất kể từ sau Đại chiến thế giới lần 2. Và hiện chúng ta đang ở đâu sau quãng thời gian biến động này? Chúng ta đã thực sự rút ra được những bài học gì?
Chỉ số USD index là gì? Cách sử dụng chỉ số này để phân tích thị trường tiền tệ, vàng, dầu.
Lý thuyết Dow, nền tảng của phân tích kỹ thuật
Từ điển bỏ túi các mô hình candlestick
Kể chuyện thị trường: Những kinh nghiệm khi dò đỉnh và đáy của thị trường
Kể chuyện thị trường: Tiếp tục giao dịch theo xu hướng (Trends following) - Phân tích Vàng
Xu thế - Đường xu thế - Kênh
Kể chuyện thị trường: 10 quy tắc kỹ thuật của John Murphy
Kể chuyện thị trường: Những câu hỏi khi tham giao dịch - Áp dụng phân tích Vàng.
1 2 Next
Bạn đang xem trang 1/2(có tất cả 26 mục)
Nhận định xu hướng giá vàng ngày 21/07 của Kitco 24h
Giá vàng chưa thể hiện xu hướng kỹ thuật rõ ràng trong nhiều phiên giao dịch vừa qua khiến nhiều nhà phân tích đau đầu. Theo diễn biến trên biểu đồ thể hiện giá vàng đổi chiều liên tục, giao dịch hầu như trên một xu hướng hỗn loạn, không rõ ràng.
Nhận định xu hướng giá vàng ngày 18/07 của Kitco 24h
Căng thẳng leo thang tại Ukraina và sự việc gây chấn động thế giới khi máy bay dân sự của Malaysia rơi tại khu vực xảy ra nội chiến Ukraina khiến gia vàng tăng mạnh phiên giao dịch ngày hôm qua.
Nhận định xu hướng giá vàng ngày 11/07 của Kitco 24h
Nhận định xu hướng giá vàng ngày 10/07 của Kitco 24h
Trang chủ Giới thiệu Dịch vụ Điều khoản Đăng ký Liên hệ
Bản quyền © 2006 - 2013 Tài Chính Vàng
Giấy phép xuất bản trang tin điện tử số: 580/GP - CBC do cục báo chí, Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 26/12/2007