Chào bạn !


Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website VANGVIETNAM.vn


VANGVIETNAM.vn là hệ thống tổng hợp tin tức chuyên nghành về thị trường Vàng và Ngoại hối hàng đầu và đầu tiên tại Việt Nam.

Website VANGVIETNAM.vn được hình thành từ năm 2006 với dịch vụ cung cấp tin tức và chính thức đến năm 2009 đã phát triển hệ thống Metatrader 4 chính thức đầu tiên tại Việt Nam liên doanh với Tổng Công ty Vàng bạc đá quý Ngân hàng Nông Nghiệp Agribank Việt Nam (AJC), đồng thời chạy song song trên hệ thống giao dịch vàng đấu giá AJC.

Sau khi Ngân hàng Nhà nước yêu cầu các sàn giao dịch vàng chấm dứt hoạt động thì VANGVIETNAM.vn vẫn là trang tin tức hàng đầu cho các nhà đầu tư vàng vật chất.

Ngoài hệ thống tin tức từ năm 2010 Vàng Việt Nam liên tục tổ chức các khóa đào tạo, các cuộc thi và các chương trình giao dịch ảo cho nhà đầu tư Việt Nam. Tôn chỉ của Vàng Việt Nam là "Mọi nhà đầu tư đều có thể trở thành các trader chuyên nghiệp với chi phí tối thiểu nhất."

Hiện tại Trên hệ thống giao dịch ảo lĩnh tiền thật Easy Gold Trader của chúng tôi các nhà đầu tư chỉ cần phải bỏ ra một khoản chi phí tối thiểu tương đương với 1 tin nhắn 15,000 VNĐ là đã có thể có một tài khoản để tham gia thị trường Vàng và Ngoại hối. Đặc biệt hàng tháng VANGVIETNAM.vn luôn có những thống kê cập nhật những nhà đầu tư đạt được lợi nhuận cao nhất và chúng tôi có những phần thưởng thật thiết thực bằng Tiền, Vật chất, Tài khoản,.... từ các nhà tài trợ của Vàng Việt Nam.

Bên cạnh đó đối với những nhà đầu tư giao dịch có lợi nhuận trên hệ thống EGT hoàn toàn có thể được hoàn trả lợi nhuận của mình, theo đúng nghĩa "Giao dịch ảo lĩnh tiền thật"

Đặc điểm khi tham gia hệ thống giao dịch ảo EGT của Vàng Việt Nam.

Easy Gold Trader là hệ thống sàn giao dịch trên giao diện MT4, là sàn duy nhất tại Việt Nam giúp các nhà đầu tư với số chi phí tối thiểu có thể cảm nhận được tâm lý giao dịch thật. Hệ thống giá chạy, hệ thống báo giá, chốt giá, luật giao dịch là thật 100%, việc này sẽ là cảm nhận hoàn toàn khác so với các hệ thống "MT4 demo" khác.

Khi tham gia Easy Gold Trader, bạn sẽ có cơ hội học cách đầu tư Vàng, Ngoại hối như trên hệ thống sàn thật, tuy nhiên với chi phí ảo rất nhỏ. Bạn sẽ có kinh nghiệm kinh doanh Forex thực sự, giúp bạn tự tin và giảm bớt rủi ro khi đầu tư bằng tiền thật của mình.

Easy Gold Trader từ suốt năm 2010 đến nay đã đào tạo được hàng nghìn các trader, các nhân viên kinh doanh của các tổ chức môi giới lớn tại Việt Nam. Và chúng tôi chắc chắn một điều rằng rất nhiều trader của chúng tôi đã mang được một lượng lớn ngoại tệ cho Việt Nam với chi phí học tập rất thấp.

Hệ thống giao dịch Metatrader 4 Easy Gold Trader có đầy đủ tính năng của một sàn giao dịch thật như:

- Đặt lệnh mua/bán/hủy

- Đặt lệnh chờ

- Giao dịch Robot

- Giao dịch Esignal

- Nhận lệnh mua bán qua điện thoại tổng đài

- Hệ thống giá được mua trực tiếp từ Metaquotes và hoàn toàn là hệ thống giá thật.

- Hệ thống môi giới, gom lệnh để đẩy lệnh đi đối tác hoàn toàn là thật.

Ngoài ra trên hệ thống Easy Gold Trader bạn sẽ có:

- Tin tức chạy song song với website VANGVIETNAM.vn, nghĩa là khi sử dụng hệ thống bạn sẽ được cập nhật tin tức hoàn toàn miễn phí.

- Hệ thống Signal mua trực tiếp  từ Esignal cung cấp hoàn toàn miễn phí.

- Các thông báo nghỉ lễ, lịch thông tin, các chỉ số thị trường được cập nhật liên tục.

- Hệ thống biểu đồ phân tích 2 chỉ số Ngoại tệ và Vàng rất quan trọng cho biết xu hướng luồng tiền của thị trường là Chỉ số USD Index và Gold Index được cung cấp hoàn toàn miễn phí.

Bạn hãy tham gia hệ thống "Giao dịch ảo, nhận tiền thật" và nhận quà hàng tháng của chúng tôi.

Easy Gold Trader - Trân trọng cơ hội đầu tư.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ Hotline: 0918997986 hoặc email info@vangvietnam.vn